Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Toukiden Mononofu - Game chặt chém lấy bối cảnh Nhật Bản ngày xưa đã xuất hiện trên di động

| 07/01/2017 10:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Toukiden Mononofu lấy bối cảnh Nhật Bản giả tưởng thời xa xưa khi mà một con quỷ hùng mạnh vừa trỗi dậy với âm mưu hủy diệt mọi thứ và người chơi - trong vai một Slayer cùng đồng đội phải đứng ra ngăn chặn trước khi quá muộn.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, trong thời gian tới những game thủ mobile sẽ có cơ hội trải nghiệm một tựa game hành động khá hấp dẫn, đó là Toukiden Mononofu - sản phẩm đến từ Omega Force và Tecmo Koei, bộ đôi được biết đến nhiều nhất qua dòng game Dynasty Warriors. Lối chơi của Toukiden cũng gần giống như series Tam Quốc, có điều người chơi sẽ được hỗ trợ bởi nhiều thành viên khác trong nhóm thay vì phải "một mình cân cả thế giới".

 

Toukiden Mononofu trailer

Trong thế giới Toukiden, tồn tại bên cạnh con người là loài quỷ Oni với khát vọng xâm chiếm thế giới luôn luôn sôi sục. Đó là lý do mà các chiến binh Slayers ra đời, lực lượng được huấn luyện để chiến đấu chống lại chúng bất cứ khi nào cần thiết.

 
 

Game lấy bối cảnh Nhật Bản giả tưởng thời xa xưa khi mà một con quỷ hùng mạnh vừa trỗi dậy với âm mưu hủy diệt mọi thứ và người chơi - trong vai một Slayer cùng đồng đội phải đứng ra ngăn chặn trước khi quá muộn. Một kịch bản không thật sự đặc sắc nhưng cũng không lạ bởi game của Tecmo Koei là vậy, cuốn hút game thủ ở lối chơi hành động đã tay chứ không sâu sắc về mặt kịch bản.

 

Phát hành năm 2014 trên hệ máy PSVita, Toukiden là một tựa game hành động khá thành công với gameplay thử thách và mang giá trị chơi lại cao. Người chơi sẽ chiến đấu với những con quỷ khổng lồ theo nhóm (NPC hoặc bạn bè) trong mỗi nhiệm vụ, thu thập điểm kinh nghiệm sau đó nâng cấp trang bị, kĩ năng để tiếp tục đối đầu với những thử thách khó khăn hơn.Toukiden Mononofu là phiên bản nâng cấp được Tecmo Koei cho ra mắt gần 3 năm sau trên PS4, PS Vita cùng PSP, bổ sung hai nhân vật mới, tăng gấp đôi chủng loại kẻ thù đồng thời mở rộng thêm phần cốt truyện chính.

Mọi thông tin chi tiết cũng như ngày ra mắt game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận