Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tower Defense Zone 2 - gMO mới nhất của Zonmob khuynh đảo cộng đồng game thủ

| 24/08/2016 10:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tower Defense Zone 2 có tầm nhìn rộng hơn các game cùng loại và đồ họa đẹp hơn phiên bản trước.

Cốt truyện game xoay quanh một hành tinh xinh đẹp, ở một nơi nào đó trong dải ngân hà, nơi sinh sống của tộc người Crolla. Họ là những con người chan hòa, thân thiện có cuộc sống rất tươi đẹp chưa từng gây thù oán với bất cứ hành tinh xung quanh nào. Thế nhưng bỗng có một ngày tộc quái vật Cyamic nổi lòng tham muốn chiếm lấy hành tinh tươi đẹp đó làm của riêng mình. Và để bảo vệ quê nhà, người Crolla đã đứng lên chiến đấu đánh đuổi tộc Cyamic khỏi hành tinh của mình. Những tưởng sau khi bị thua tan tác tộc Cyamic đã học được bài học và không bao giờ quấy nhiễu tộc Crolla nữa. Thế nhưng bọn chúng đã ấp ủ kế hoạch trả thù tộc người Crolla với sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cả về số lượng lẫn và sức mạnh.

 

 Trailer Tower Defense Zone 2

Ở Tower Defense Zone 2, lũ quái có những đường đi sẽ khó hơn so với phiên bản trước. Người chơi sẽ phải tính toán cẩn thận hơn để có thể bảo vệ thành phố. Game có hệ thống map được đầu tư thiết kế khác biệt hơn so với những game cùng thể loại, bản đồ vẫn được chơi theo chiều ngang màn hình nhưng tầm nhìn được thiết kế rộng hơn, cho người chơi một cái nhìn tổng quát để có thể đưa ra chiến thuật tối ưu nhất.

Mỗi trận thủ thành sẽ có 15-25 đợt tấn công kéo dài khoảng 10 phút, mỗi trận người chơi được chọn 8 trong số 14 vũ khí và 1 vũ khí đặc biệt để sử dụng lúc nguy cấp. Do đó người chơi sẽ phải tính toán để mua và đặt vũ khí sao cho hiệu quả. Trong Tower Defense Zone 2 số map đã được nâng lên con số 20, nhiều hơn gấp đôi so với phiên bản trước, với 3 cấp độ dễ (nomal) - khó (hard) - cực khó (nightmare) có thể thỏa mãn được tính "hiếu chiến" của mọi game thủ.

Phần thiết kế đồ họa cũng được chăm chút kỹ hơn, mang lại cảm giác chân thực cho người chơi. Dung lượng game cũng được thu gọn lại chỉ còn 50 MB, thích hợp với mọi thiết bị Android (hiện game chưa có phiên bản iOS).

Có một điểm đặc biệt là game sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, với hình ảnh minh họa đơn giản, game thủ dù không hiểu tiếng vẫn có thể dễ dàng trải nghiệm sản phẩm này.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận