Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trải nghiệm Chiến Thần Dota tại trụ sở nhà phát hành

Kun | 04/01/2016 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chiến Thần Dota gây ấn tượng mạnh với lời thoại được Việt hóa vui nhộn và tính năng Đấu trường Online cho phép người chơi PvP thoải mái. Mặt khác, theo lộ trình ra mắt, Chiến Thần Dota sẽ được cập nhật thêm chế độ chơi 5vs5 không thua kém các MOBA trên PC.

Tuy không được trải nghiệm sớm Chiến Thần Dota so với các game thủ nhưng BBT GameSao đã được tạo cơ  có một ngày ra mắt vô cùng ấn tượng với số lượng lớn game thủ tham gia đăng nhập. Đáng tiếc rằng, việc trải nghiệm game lại có chút khó khắn, hiện tượng đứt kết nối, văng khỏi màn hình khi đi phụ bản liên tục xảy ra.

Chiến Thần Dota được biết tới với tên gọi gốc là Bạo Tẩu Dota, game hiện đang rất thành công tại thị trường Trung Quốc.Toàn bộ hệ thống trong trò chơi đều đã được Việt hóa, đặc biệt các câu từ hội thoại khá vui nhộn. Đáng tiếc rằng, việc trải nghiệm game lại có chút khó khắn, hiện tượng đứt kết nối, văng khỏi màn hình khi đi phụ bản liên tục xảy ra.

Chiến Thần Dota đem tới cho người chơi những hình ảnh đẹp măt và có độ nét cao nhờ được thiết kế theo phong cách hoạt hình trên nền đồ họa 3D tân tiến. Bởi vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ bị cuốn hút ngay bởi những hình ảnh chibi dễ thương, ngộ nghĩnh mà game mang lại. Bên cạnh đó, nhân vật, hiệu ứng kỹ năng... đều hiện lên trong mắt người chơi một cách nổi bật và rực rỡ nhờ việc sử dụng nhiều màu sắc với độ sáng cao, thể hiện sự tương phản rõ rệt.

Mang trong mình những yếu tố nổi bật của dòng game hành động nhập vai nên Chiến Thần Dota cũng không có nhiều khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại. Thời gian đầu, bạn vẫn sẽ phải thực hiện chuỗi các nhiệm vụ theo chỉ dẫn của hệ thống. Song song với đó là các tính năng mới dần được hé mở để người chơi dễ dàng làm quen. Về cơ bản, game tập trung chủ yếu vào hình thức xây dựng đội hình chiến đấu với các vị tướng và tham gia vượt phụ bản, tiêu diệt Boss.

Các trận chiến trong Chiến Thần Dota hiển thị vô cùng rõ ràng, với mỗi vùng đất bạn đặt chân tới sẽ được thiết kế khác nhau. Thời gian đầu, game thủ phải tự điều khiển thông qua hệ thống phím ảo hiển thị ngay trên màn hình. Game cho phép người chơi điều khiển 1 trong 3 vị tướng trong đội hình, có thể thay đổi thông qua thao tác chạm biểu tượng của các vị tướng đó.

Hệ thống tướng trong Chiến Thần Dota cũng vô cùng đa dạng, ngay trong phiên bản đầu tiên của trò chơi sẽ có sự xuất hiện của 75 nhân vật. Mỗi nhân vật đều được đánh giá độ hiếm thông qua phẩm chất và số sao, chia vào 3 vai trò chính gồm tấn công, phòng ngự và hỗ trợ. Game thủ có thể nâng cao khả năng chiến đấu bằng cách trang bị thêm các vật phẩm mới cho họ. Bên cạnh đó, game thủ có thể xây dựng những đội hình chiến đấu nhờ vào liên kết duyên phận giữa các vị tướng để kích hoạt thuộc tính ẩn.

Chiến Thần Dota cũng mang tới nhiều hoạt động khác để người chơi khám phá. Tính cộng đồng trong game cũng được đẩy lên cao với nhiều hình thức PvP khác nhau trong Đấu Trường Online, hệ thống Guild... Đặc biệt, theo như NPH hé lộ thì trò chơi sẽ có chế độ chơi 5vs5 không thua kém gì các game MOBA trên PC.

Nhìn chung, Chiến Thần Dota vẫn được coi là một trong những game mobile online hựa hẹn gặt hái được nhiều thành công tại làng game Việt. Game mang trong mình nhiều điểm cộng lớn từ đồ họa cho tới lối chơi. Hy vọng rằng những lỗi nhỏ sẽ được đội ngũ phát triển nhanh chóng sửa chữa kịp thời để game thủ dễ dàng trải nghiệm hơn.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận