Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trải nghiệm Dynasty Warriors Unleashed – Phiên bản Giáng Sinh có gì mới?

GameSao.vn | 20/12/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhằm chung vui với game thủ trong dịp Giáng Sinh sắp tới, Dynasty Warriors Unleashed vừa tung ra một bản cập nhật với nhiều tính năng mới lạ và độc đáo.

Điều đầu tiên đập vào mắt game thủ sau khi cập nhật xong phiên bản mới của Dynasty Warriors: Unleashed, đó là không khí Giáng Sinh bao phủ toàn bộ giao diện của game. Với cây thông, bông tuyết, và những bộ trang phục mang đậm sắc thái Noel, Dynasty Warriors: Unleashed khiến game thủ ngay lập tức nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bao mùa Giáng Sinh trước, và từ đó bắt đầu mong đợi đến giờ phút được chung vui cùng gia đình và bạn bè của năm nay.

Không chỉ “thay áo” ở mục giao diện, Dynasty Warriors: Unleashed đồng thời cũng thông báo một chuỗi các sự kiện mang đậm chất Giáng Sinh như tìm tất, chuông hay các hộp quà tặng. Nói chung, đây đều là những sự kiện tương đối quen thuộc đối với game thủ, nhưng không vì thế mà các món quà nhận được từ chúng sẽ giảm đi giá trị. Bởi vậy, hiển nhiên, những sự kiện này đang được tiếp nhận một cách nồng nhiệt từ phía game thủ.

Bên cạnh các sự kiện Giáng Sinh, phiên bản lần này của Dynasty Warriors: Unleashed còn mang đến cho game thủ những cập nhật và tính năng mới. Nổi bật trong số đó, chắc chắn là 2 tính năng mới toanh “Mối giao hảo” và “Kỹ năng giải phóng”. Phải nói rằng, sự xuất hiện của 2 tính năng này đã thay đổi khá nhiều gameplay cũng như chiến thuật mà game thủ có thể lựa chọn trong các chiến trường kịch liệt của Dynasty Warrors: Unleashed.

Đầu tiên, sự thay đổi rõ nhất có thể thấy được trong chiến trường của phiên bản mới, đó là chiến lực được gia tăng nhờ vào buff “Mối giao hảo” của các vị tướng. Nói chung, có thể xem “Mối giao hảo” như là các kỹ năng bị động gia tăng sức mạnh cho tướng vậy. Đây là kỹ năng chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp có các loại buff khác nhau mà hiển nhiên càng cao càng mạnh. Ngoài ra, tất cả các buff này đều là buff theo phần trăm, nên tướng càng mạnh lại càng có lợi.

Bản thân người viết vốn rất yêu thích Tam Quốc Diễn Nghĩa, nên phần chờ mong nhất trong “Mối giao hảo” chính là mục “Tiểu sử” được hứa hẹn sẽ là “độc nhất vô nhị” của riêng các vị tướng. Tuy nhiên, tính năng này tạm thời vẫn chưa được mở. Đây chắc chắn là nỗi tiếc nuối lớn nhất của người viết cũng như fan của Dynasty Warriors: Unleashed trong dịp cuối năm 2017.

Bên cạnh “Mối giao hảo”, “Kỹ năng giải phóng” cũng là một tâm điểm khác của bản cập nhật lần này. Nói chung, có thể xem đây là những kỹ năng mạnh nhất vào thời điểm hiện tại của Dynasty Warriors: Unleashed. Tuy nhiên, đây đồng thời cũng là những kỹ năng khá khó để vận dụng trong chiến đấu, khi mà chúng cần một quá trình “tích lực” khá là lâu dài. Với những trận đánh dễ, khi mà bạn còn chưa “tích lực” xong, thì mọi thứ đã kết thúc.

Ngược lại, khi ở trong tình thế khó khăn, thì nhiều khi bạn sẽ chết trước khi kịp tung ra những kỹ năng này. Bởi vậy, vận dụng “Kỹ năng giải phóng” sao cho thật hợp lý chính là điều đang khiến cho game thủ Dynasty Warriors: Unleashed băn khoăn nhiều nhất vào thời điểm hiện tại.

Ngoài những cập nhật lớn trên, Dynasty Warriors: Unleashed phiên bản Giáng Sinh còn mang tới cho người chơi nhiều cập nhật nhỏ hơn, ví dụ như “Cửa hàng may” hay “Chinh phạt Từ Châu”. Bản thân người viết vẫn chưa chính phạt xong Dương Châu, nên Từ Châu dường như là một địa danh khá xa vời và không muốn nhắc tới. Tuy nhiên, “Cửa hàng may” lại là một tính năng khá thú vị, và rất thích hợp dành cho những người chơi yêu thích sưu tầm cũng như sắm sửa cho tướng của mình.

Nói tóm lại, theo đánh giá cá nhân cũng như thu thập ý kiến khách quan từ cộng đồng, có thể thấy được rằng phiên bản mới này của Dynasty Warriors: Unleashed đã làm rất tốt nhiệm vụ dấy lên bầu không khí Giáng Sinh trong game. Bên cạnh đó, 2 tính năng “key” của phiên bản là “Mối giao hảo” và “Kỹ năng giải phóng” cũng thực sự tạo được điểm nhấn trong chiến trường khốc liệt của “Tam Quốc Vô Song”.

Tin rằng, trong khoảng thời gian sắp tới, ngoài chuỗi sự kiện Giáng Sinh, thì 2 tính năng này cũng chính là chìa khóa khiến game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình Dynasty Warriors: Unleashed


Để tải và trải nghiệm những cập nhật mới nhất của Dynasty Warriors: Unleashed, người chơi có thể truy cập ngay lập tức vào 2 địa chỉ sau:

Android: https://app.adjust.com/2hr9bk

iOS: https://app.adjust.com/lcij51

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận