Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trải nghiệm Loạn Tướng – game mobile mới của VTC Game gây náo loạn cộng đồng game thủ

Noah | 09/12/2015 09:41 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào 15h00 chiều ngày hôm nay 08/12/2015 tại trụ sở của NPH VTC Game đã diễn ra buổi ra mắt và trải nghiệm sớm sản phẩm game mobile online mới với tên gọi Loạn Tướng. Tên gốc của trò chơi này tại thị trường Trung Quốc khá kêu – Ma Lạt Anh Hùng. VTC Game hiện tại đã hoàn tất các khâu Việt hóa và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android.

Không khí rét tại Hà Nội vào những ngày đầu đông này đã được xua tan hay thậm chí làm nóng lên bởi sự ra mắt của game mobile mới với tên gọi Loạn Tướng. Đây là sản phẩm game mobile online mới nhất của NPH VTC sẽ ra mắt trong tháng 12 này.

Vào 15h00 chiều ngày hôm nay 08/12/2015 tại trụ sở của NPH VTC Game đã diễn ra buổi ra mắt và trải nghiệm sớm sản phẩm game mobile online mới với tên gọi Loạn Tướng. Tên gốc của trò chơi này tại thị trường Trung Quốc khá kêu – Ma Lạt Anh Hùng. VTC Game hiện tại đã hoàn tất các khâu Việt hóa và chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt với 2 phiên bản iOS và Android.

Loạn Tướng thuộc thể loại game mobile thẻ bài mang tính giải trí khá cao và không bắt buộc người chơi phải cày cuốc. Rất nhiều tính năng thú vị của những tựa game nổi tiếng như Pirate King hay Class of Clans đa được khéo léo lồng ghép đưa vào Loạn Tướng. Bên cạnh đó, với việc sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D, Loạn Tướng khi ra mắt chắc chắn sẽ không thua kém bất cứ đối thủ nào ít nhât là về mặt hình ảnh.

Trong buổi trải nghiệm sớm này, Loạn Tướng đã phô trương được đúng cái “chất Loạn” y như tên gọi của mình. Nhờ vào cốt truyện xuyên không, người chơi khi trải nghiệm game sẽ được đưa tới nhiều thời kỳ, cốt truyện khác nhau và được gặp gỡ với hàng trăm nhân vật lịch sử nổi tiếng: vua Khang Hy, Lũ Bố hay thậm chí là cả anh hùng Lương Sơn Bạc – Võ Tòng cũng sẽ xuất hiện trong Loạn Tướng.

Về cách chơi, do đặc thù của thể loại game thể bài nên phong cách chơi của Loạn Tướng cũng không có quá nhiều khác biệt so với những trò chơi cùng thể loại đã ra mắt trước đây. Nếu để chỉ ra điểm đặc sắc nhất trong hệ thống chiến đấu này phải kể đến tính năng “Thí Luyện Anh Hùng”. Đây là nơi người chơi sẽ được tôi luyện, thử thác với cực kỳ nhiều những phụ bản mini như: Loạn Man Di, Điểm Binh Sa Trường, hay Lâu Lan Chinh Chiến… Thông qua những ải này người chơi sẽ tích lũy được thêm cho nhân vật của mình nhiều tài nguyên, sức mạnh để tiếp tục chinh chiến trên chặng đường dài phía trước.

Loạn Tướng sẽ chính thức ra mắt cộng game thủ vào hôm nay 09/12/2015 các game thủ hãy chóng tải game để có thể trải nghiệm trò chơi này.

 

Một số hình ảnh của game: 

Trang chủ: https://www.lt.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/loantuongvtc/

 

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận