Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chiều ngày hôm qua (09/01), VTC Game đã tổ chức buổi họp báo ra mắt tựa game Phục Kích Mobile (PKM) tại Hà Nội và TP.HCM. Tại buổi họp báo, ngoài việc thông báo về ngày Closed Beta 11/01 tới đây, đại diện NPH VTC Game đã khẳng định, PKM có những lợi thế riêng nếu so với các sản phẩm FPS mobile khác trên thị trường.

Đại diện tới từ các trang tin game trên địa bàn Hà Nội đang trải nghiệm PKM tại trụ sở VTC Game

Phục Kích là sản phẩm game mobile đầu tiên do team Đột Kích cùng sự hỗ trợ từ phía VTC Game phát hành tại Việt Nam. Theo định hướng lâu dài, chúng tôi sẽ xây dựng Phục Kích là một game mobile thể thao điện tử”, chị Nguyễn Thùy Liên, đại diện truyền thông của PKM trao đổi với GameSao. “Về Phục Kích Mobile, dự án tin tưởng rằng đây là một game bắn súng thế hệ mới có những tính năng đột phá trên thị trường và hy vọng là sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Năm tính năng đặc sắc nhất mà PKM đang sở hữu, theo đại diện của NPH VTC Game, đó là: Game bắn súng thực tế ảo đầu tiên trên mobile, game bắn súng Tournament đầu tiên trên mobile, game bắn súng mobile đầu tiên có hệ thống Drone trợ chiến và game được vận hành bởi team Đột Kích.

Về tính năng trải nghiệm thực tế ảo bằng kính VR, người chơi PKM sẽ rất dễ dàng để kết nối thiết bị di động (hiện chỉ đang hỗ trợ HĐH Android) cùng với tay cầm và trải nghiệm game. Theo NPH khuyến cáo, hiện nay trên thị trường có nhiều thiết bị trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, người chơi PKM nên lựa chọn kỹ càng để quá trình trải nghiệm game được tốt nhất.

Một bộ kính VR cùng một tay cầm điều khiển được NPH VTC Game chuẩn bị cho buổi họp báo như thế này có giá gần một triệu đồng

VTC Game cũng cho biết, tính năng livestream tích hợp trực tiếp trong PKM đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi chính thức đến với người chơi tại Việt Nam sau khi giai đoạn Closed Beta kết thúc. Được biết, tính năng livestream ở các phiên bản nước ngoài kết nối sẵn với dịch vụ Twitch, nhưng vì lượng người dùng Facebook ở Việt Nam đông đảo hơn hẳn nên bên phía NPH VTC Game đã có những sự chuyển đổi thích hợp.

Tính năng livestream của PKM dự kiến sẽ xuất hiện sau giai đoạn Closed Beta, theo đại diện của NPH VTC Game cho biết

Liên quan đến nhiều thắc mắc từ phía cộng đồng người chơi PKM như về hack, các vấn đề liên quan tới bản quyền game như trong bài trải nghiệm nhanh được GameSao đăng tải từ trước, đại diện của NPH cũng đã đưa ra phát ngôn chính thức.

Họ khẳng định, VTC Game sẽ làm mọi cách để hạn chế các vấn nạn hack trong PKM và đưa ra một vài biện pháp như kick trực tiếp người chơi trong trận đấu, liên tục tung ra những bản vá sửa lỗi và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía cộng đồng. Đại diện của VTC Game cũng cho hay, tính đến thời điểm hiện tại, PKM chưa dính dáng tới bất cứ vấn đề pháp lý nào liên quan đến bản quyền sở hữu trí tuệ…

VTC Game tự tin khẳng định: PKM là game FPS đầu tiên có hệ thống Drone trợ chiến tại Việt Nam

PKM có tên gốc là CMSWAT đã được ra mắt chính thức tại thị trường Trung Quốc với phiên bản 1.6.0 vào cuối tháng 9 năm ngoái. CMSWAT đã tiến tới phiên bản 7.1.1 được tung ra vào ngày 24/11. 

Ngày 23/12 vừa qua, VTC Game đã chính thức giới thiệu PKM tới với người chơi tại Việt Nam thông qua phiên bản Alpha Test.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận