Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trải nghiệm nhanh Tam Quốc GO: Hỗn chiến mà lại rất đầu óc

None | 20/07/2017 17:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Bốn thuộc tính khắc chế nhau, hàng loạt Duyên phận liên kết trợ lực cho nhau, làm sao để sở hữu Danh Tướng,…có quá nhiều thứ Tam Quốc GO buộc người chơi phải tìm hiểu kỹ càng.

Đúng 11g00 hôm nay (20/7), chậm hơn thông báo trước đó một giờ đồng hồ, Funtap đã chính thức mở cửa cho người chơi tham gia trải nghiệm Tam Quốc GO, gMO 2D thẻ tướng “lai” chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc.

"Do số lượng Quân Sư đang ngóng chờ chuẩn bị vào game vượt quá 40% dự kiến cho phép", Funtap lý giải về nguyên nhân lùi thời gian ra mắt Tam Quốc GO gần một giờ đồng hồ

Mặc dù chưa có cơ hội trải nghiệm 11 tính năng liên server của trò chơi, điều biến Tam Quốc GO trở thành tựa game Tam Quốc mở nhất, theo phía đại diện Funtap thông tin. Thế nhưng GameSao vẫn rất ấn tượng với một sản phẩm được hoàn thiện tốt cùng lối chơi đa dạng có phần phức tạp, “nhức óc” khi trải nghiệm phiên bản chính thức của Tam Quốc GO.

Mỗi vị Tướng đều có biểu cảm riêng biệt mỗi khi giành chiến thắng

Ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, bạn sẽ hòa nhập vào thời Tam Quốc (190-280) tại Trung Quốc. Nhiệm vụ chính và cũng là phần cốt lõi của cốt truyện: dẹp loạn khăn vàng, chiêu mộ nhân tài, xây dựng đế chế để thống nhất giang sơn.

Lựa chọn nước Thục lợi hơn so với Ngụy và Ngô khi nhận thêm 150 Kim Cương

Đã xong xuôi phần đơn giản nhất, giờ tới mảng “khoai nhất” trong Tam Quốc GO: gameplay!

Nắm trong tay đội hình với tối đa năm vị Tướng, bạn phải làm thế nào để sắp xếp thế trận, điều binh khiển tướng đánh bại mọi kẻ địch trên chặng đường mưu đồ bá chủ thiên hạ. Không những Tướng mà cả Lính cũng đều có thuộc tính riêng khắc chế lẫn nhau để tạo ra thế cân bằng, cạnh tranh trong trò chơi.

Cụ thể, mô hình khắc chế trong Tam Quốc GO sẽ là: Thuẫn (thiên về phòng ngự) > Thương (mạnh về tấn công) > Kỵ (cưỡi ngựa) > Thuẫn. Riêng Tiễn sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát và không hề liên quan đến ba thuộc tính trên.

Lính cũng sở hữu những kỹ năng đa mục tiêu với hai tác dụng chính là tấn công và phòng ngự

Đó là còn chưa kể tới hệ thống Duyên phận đan xen giữa Tướng – lính – ngựa giúp kích hoạt sức mạnh của ba đơn vị này…

Bên cạnh đó, sẽ có ba lớp Tướng, sở hữu tối đa bốn kỹ năng, được chia thành những vai trò riêng biệt bao gồm: chuyên gây sát thương, đỡ đòn và tạo hiệu ứng có lợi cho đồng minh (hồi máu, tăng tốc,…). Và tương tự như nhiều tựa game thẻ bài khác, có rất nhiều cách để gia tăng Chiến lực cho đội hình thông qua Tướng khi Tăng sao, Nâng cấp, Cường hóa, Đột phá, Tinh luyện và đeo thêm các trang bị phụ trợ…

Mỗi khi Đột phá thành công một vị Tướng, hàng loạt chỉ số đi kèm sẽ được gia tăng kèm thêm mở khóa một kỹ năng mới.

Tính năng Thụ ấn cũng giúp người chơi gia tăng một lượng đáng kể các chỉ số của cả Tướng và lính

Theo kinh nghiệm tự rút ra sau khi trải nghiệm nhanh Tam Quốc GO, người chơi đừng nên cố gắng nâng cấp dàn trải mà hãy lựa chọn các Danh Tướng làm chủ lực (main). Từ đó, tập trung mọi nguồn lực để xây dựng đội hình xoay quanh Danh Tướng đó.

Tửu quán sẽ vẫn là địa điểm chính giúp người chơi Tam Quốc GO dễ dàng sở hữu những Danh Tướng nhất

Có một vài Danh Tướng hiện đang rất nổi trong Tam Quốc GO đơn cử như Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi, Đổng Trác và đặc biệt là Triệu Vân.

Đã có người chơi nhận được Danh Tướng Triệu Vân miễn phí chỉ sau ít giờ Tam Quốc GO ra mắt

Sau đó, nên tìm cách sở hữu một đội hình với đầy đủ cả bốn thuộc tính Thuẫn – Thương – Kỵ - Tiễn để duy trì sự cân bằng trước mọi đối thủ ngay cả khi tham gia PvE hay PvP.

Đội hình càng mạnh, bạn càng dễ dàng vượt phụ bản cũng như leo hạng trong hoạt động Đấu trường để giành được những phần thưởng tương xứng nhằm tiếp tục nâng cấp các vị Tướng.

Sau gần nửa ngày ra mắt, Tam Quốc GO đã thu hút hơn 1.000 lượt tải về cùng số điểm 4,4/5 trung bình, sau 202 lượt đánh giá từ phía người dùng, trên Google Play.


Giao diện chính trong game Tam Quốc GO

Tam Quốc GO (tên gốc là Loạn Oanh Tam Quốc Chí), do hãng Yunmiao (Trung Quốc) phát triển, đã có hơn 400 servers và luôn nằm trong top 10 tựa game có doanh thu lớn nhất Trung Quốc kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, đại diện của Funtap thông tin. Bên cạnh đó, trò chơi cũng đang thu hút hơn ba triệu lượt tải sau ba tháng có mặt tại Nhật Bản, thị trường khó tính bậc nhất thế giới.

Tất cả những dữ kiện trên đủ để Funtap tin tưởng vào sự phát triển vững chắc, cam kết gắn bó với người chơi Việt Nam trong suốt một thời gian dài.

Funtap cam kết mỗi tuần sẽ tung ra một bản update và mỗi tháng sẽ có một Big Update dành cho người chơi”, Trưởng Dự án Tam Quốc GO nói về lộ trình phát triển của trò chơi tại Việt Nam sau khi ra mắt.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận