Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VNG đã chính thức tung ra phiên bản Open Beta của Thiện Nữ Mobile, gMO 2,5D mô phỏng lại tựa game client gốc có tên Thiện Nữ U Hồn, vào lúc 10g00 ngày hôm qua (17/8). Có gameplay và phong cách thiết kế na ná với nhiều gMO nhập vai khác đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam, Thiện Nữ Mobile để lại ấn tượng lớn nhất với GameSao ở cách dẫn dắt người chơi tìm hiểu sâu hơn về phần cốt truyện.

Nếu là một người chơi ham mê khám phá, muốn tìm hiểu rõ hơn về phần cốt truyện của tựa game lấy đề tài huyền huyễn, thì Thiện Nữ Mobile có thể sẽ làm thỏa mãn bạn – thay vì chỉ cắm đầu vào “cày cuốc” rồi liên tục treo máy.

Lấy đề tài từ bộ truyện Liêu Trai Chí Dị, một kì thư và được đánh giá là đỉnh cao của tiểu thuyết văn ngôn thời cổ đại, của nhà văn Bồ Tùng Linh, Thiện Nữ Mobile sẽ đưa người chơi lạc vào một thế giới hư hư thực thực khác biệt hoàn toàn so với thực tại.

Nữ Giáp Sĩ và Nam Y Sư được thêm vào Thiện Nữ Mobile "vì muốn chiều lòng người chơi", theo thông cáo báo chí cửa VNG

Ngay sau khi lựa chọn 1/6 lớp nhân vật xong, người chơi sẽ được đưa vào một cutscene gay cấn khi yêu quái đang uy hiếp Ưu TIểu Thiện và Ninh Thái Trần. Bạn sẽ xuất hiện bất ngờ và đóng vai người hùng nhằm giải cứu cặp tình nhân khỏi cảnh hồn lìa khỏi xác.

Sau một vài đoạn hội thoại đơn giản, người chơi mới có thể nhận ra sứ mệnh của bạn là tìm ra và kiểm soát sức mạnh của Bàn Cổ Ngự Thần để thế gian tránh khỏi cảnh tang thương do yêu quái xâm chiếm.

Nhưng khi sức mạnh của nữ yêu đã vượt ngoài tầm kiểm soát và bạn không thể chống cự khiến thời gian và không gian đảo lộn…thì điểm bắt đầu của chuyến hành trình lại là Bồ Gia Thôn – nơi mà rất nhiều sự việc kỳ quặc khác cũng đồng loạt xuất hiện khiến cho người dân trong thôn không khỏi lo lắng.

Dĩ nhiên là khi phải đối thoại với một loạt các NPC với toàn chữ là chữ thì GameSao đã không tỏ ra hứng thú ngay ở tít bài viết. VNG lại một lần nữa chứng tỏ thế mạnh trong việc lồng tiếng nhân vật kết hợp với hệ thống âm thanh sẵn có như một chất xúc tác “đưa đẩy” khiến người chơi có hứng thú trải nghiệm các nhiệm vụ trong Thiện Nữ Mobile.

Tất cả các NPC đều được lồng tiếng riêng biệt với giọng đọc biểu cảm, nhập tâm mà ít các tựa game mobile online nào tại Việt Nam đang làm được. Đó là khi chú bé Bồ Tùng Linh tỏ rõ sự sợ hãi, lo lắng khi trong thôn đang có chuyện khó hiểu, Tôn Đạo Trưởng thì từ tốn, khoan thai, trong khi các nữ yêu quái cười nói hoang dại…

Rất nhiều cutscene được thêm vào để mô tả rõ hơn về phần cốt truyện trong Thiện Nữ Mobile

Tất cả được hòa chung vào một không gian hư hư ảo ảo của của Thiện Nữ Mobile trong cuộc chiến không có hồi kết giữa người trần và yêu quái…


Góc nhìn rộng nhất trong Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile hiện đã có hơn 10.000 lượt tải về cùng 4,7/5đ đánh giá trung bình từ gần 2700 người dùng trên Google Play, cửa hàng ứng dụng lớn nhất dành cho các thiết bị di động chạy Android.

Hiện VNG đã khai mở ba server sau ngày đầu tiên phát hành Thiện Nữ Mobile.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận