Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là sản phẩm của sự bắt tay kết hợp giữa GAMEVIL và ASONE GAMES, War of Crown sở hữu lối chơi chiến thuật dễ gây nghiện, những trận đấu PvP thời gian thực cùng cốt truyện lôi cuốn”, trích lược thông cáo báo chí của GAMEVIL. Và theo cảm nhận của GameSao sau khi trải nghiệm tranh War of Crown, rõ ràng đây là một tựa game chiến thuật trên mobile đáng chơi, đáng trải nghiệm với bất cứ ai!

Giao diện chính trong War of Crown

Sau bước khởi tạo nhân vật, người chơi sẽ được sở hữu hai nhân vật mặc định là Eshirite và Lyilis với sự hướng dẫn của Sir.Arendal hóa thân vào nhiệm vụ giành lại Vương Miện Tham Tàn trong tay Binh Đoàn Tử Thần.

Cốt truyện mạch lạc, dễ hiểu khi NSX đã chắt lọc những từ cô dọng nhất để đưa vào các cuộc hội thoại giữa các nhân vật. Dù có vốn tiếng Anh hạn hẹp, bạn vẫn có thể đoán bắt được nội dung hội thoại khi mỗi câu nói chỉ được gói gọn lại trong một hộp chữ và không dài dòng, lan man.

Tham gia War of Crown, bạn phải xây dựng một đội hình đa dạng, để làm sao dung hòa được ba nguyên tố xung khắc trong trò chơi: Mộc > Thủy > Hỏa > Mộc. Hai nguyên tố tối thượng còn lại là Ánh Sáng và Bóng Tối sẽ được khai mở ở phần sau của cuộc hành trình.

Mỗi nhân vật sở hữu bốn kỹ năng riêng biệt (ba kích hoạt, một nội tại) để người chơi tận dụng chúng vào nhiều chiến thuật khác nhau, từ tấn công đơn lẻ một mục tiêu hay trên diện rộng, hồi máu hoặc tạo bùa lợi… Sức mạnh của nhân vật sẽ tăng tiến theo cấp độ, kỹ năng và cả trang bị giành được sau mỗi trận chiến. Và đương nhiên, khả năng thực sự của mỗi nhân vật sẽ được đánh giá bằng số Sao trên tổng số sáu.

Trước mỗi trận chiến, người chơi được quyền thiết lập đội hình gồm bốn thành viên, và đây là lúc họ thể hiện khả năng. Nói vậy bởi, mỗi nhân vật trong War of Crown đều có một chỉ số ẩn gọi là “Leader Skill” (tạm dịch: Kỹ Năng Lãnh Đạo) để tăng tiến sức mạnh cho những đồng đội cùng nguyên tố khác trong đội hình.

Đơn cử như Eshirite, khi người chơi chọn anh chàng kiếm sĩ này làm “chủ tướng”, nội tại ẩn “tăng tiến 25% đòn tấn công vật lý” cho những đồng minh khác cùng hệ Hỏa trong đội hình. Đây chính là một trong những yếu tố then chốt quyết định cục diện mỗi màn đọ sức “cân não” trong War of Crown.

Để mỗi trận chiến không “nhàm” như nhiều game chiến thuật thời gian thực khác trên thị trường, NSX “đem lại một trải nghiệm chiến thuật mới mẻ dành cho các fan của dòng game đầy thử thách này”, như đã đề cập ở thông cáo báo chí. Cụ thể, người chơi War of Crown có thể dễ đàng xoay chuyển mọi góc nhìn để thuận lợi hơn trong quá trình thực chiến.

Người chơi được phép tùy chọn góc nhìn thích hợp trong War of Crown

Ngoài ra, kỹ năng đặc biệt của mỗi nhân vật là yếu tố đặc biệt trong War of Crown và được NSX mô tả là “khiến game thủ không thể rời mắt mỗi lần nhân vật thi triển kĩ năng của mình.

Cùng với hình ảnh đẹp, âm thanh sống động và cơ chế trò chơi được hoàn thiện tốt, War of Crown đang nhận được phản hồi tốt từ phía cộng đồng người chơi trên cả hai hệ điều hành di động lớn nhất hiện nay kể từ thời điểm ra mắt vào ngày 26/4 vừa qua.

Trên App Store, War of Crown nhận được 70 lượt Đánh Giá, trong đó phần lớn người chơi cho trò chơi số điểm năm sao. Ở phía đối diện, Google dành tặng cho War of Crown 4.5/5đ khi tựa game nhận được gần 12.000/17.000 lượt Đánh Giá năm sao.

Nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi dành cho War of Crown

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận