Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như đã thông báo từ trước, Yêu Ma Đại Đạo, tựa game mobile online 2.5D thể loại nhập vai, do VMG Games phát hành đã chính thức ra mắt vào lúc 11g00 ngày hôm nay (10/4). GameSao đã trải nghiệm nhanh tựa game trên phần mềm giả lập và chưa thấy được sự đột phá của Yêu Ma Đại Đạo

Ở bước khởi tạo đầu tiên, người chơi sẽ phải lựa chọn 1/3 lớp nhân vật Chiến Sĩ, Pháp Sĩ và Đạo Sĩ với hệ thống kỹ năng “lên tới 36 skills” khác biệt, theo thông cáo báo chí được NPH VMG phát ra. Khi quá trình này hoàn tất, việc mà người chơi phải làm – tương tự với phần lớn các tựa game nhập vai khác đang có mặt trên thị trường – là nhấp chuột xác nhận và chờ đợi nhân vật hoàn thành xong nhiệm vụ để thăng cấp độ.

Trải nghiệm của người chơi trong Yêu Ma Đại Đạo sẽ phần nào bị hạn chế khi mà chất lượng server duy nhất không được ổn định. Cụ thể, ping luôn biến động từ 16, 62, 188 và hoàn toàn có thể “nhảy” lên tới hơn 700 – trái ngược hoàn toàn với lời giới thiệu “Yêu Ma Đại Đạo chơi mượt cả trên các phần mềm giả lập để chơi trên PC hoặc laptop” trong thông cáo báo chí của VMG.

Tuy nhiên, số lượng những người chơi trải nghiệm sớm Yêu Ma Đại Đạo vẫn còn rất khiêm tốn khi phần lớn những không gian mà GameSao đi qua, các nhân vật khác chỉ xuất hiện lác đác. Khi bật tính năng chat của trò chơi, tất cả các kênh hệ thống, thế giới, và cả ở gần đều trống rỗng.

Một vết “gợn” nữa xuất hiện trong Yêu Ma Đại Đạo mà bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra là phần nhạc nền ở nhiều khu vực bản đồ bỗng dung biến mất mà chỉ còn âm thanh hệ thống?!

Điểm đáng chú ý mà GameSao thấy được là yêu cầu bắt buộc “Chỉ để auto được ở chế độ hòa bình”. Điều này buộc người chơi khi tham gia những phụ bản PK PvP, bạn sẽ phải lên chiến thuật một cách cụ thể, lựa chọn tám kỹ năng một cách có chọn lọc, và đặc biệt buộc phải tự mình luồn lách, né chiêu thức của địch thủ nếu muốn giành chiến thắng…

Rất có thể những điểm chưa được hoàn thiện phía trên đang được VMG hoàn thiện trong giai đoạn Alpha Test hiện tại. “Người chơi tham gia Alpha Test sẽ được trải nghiệm sâu về game và nhận ngay những món quà giá trị khi Yêu Ma Đại Đạo chính thức ra mắt”, VMG đề cập.


Tìm hiểu thêm thông tin về Yêu Ma Đại Đạo tại:

Ba Chấm

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận