Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như thông tin đã đưa, vào đúng 12h trưa hôm nay 21/1, AxE: Alliance X Empire đã chính thức tung ra bản cập nhật khủng mang tên Thức Tỉnh. Đúng như tên gọi của mình, Thức Tỉnh chính là chủ để xuyên suốt của phiên bản lần này, khi mà người chơi có thể “thức tỉnh” cho nhân vật của mình và tiến hóa lên một tầm cao mới. Mỗi class sau khi hoàn thành Thức Tỉnh lần 2 sẽ có cơ hội lựa chọn để chuyển chức thành 1 trong 2 class cấp cao hơn, với những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ và hoành tráng. Để giúp người đọc hiểu thêm về phiên bản này, hãy cùng người viết tự tay trải nghiệm phiên bản mới của AxE: Alliance X Empire.

Chủ đề chính của phiên bản mới chính là chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh để chuyển chức thành class cấp cao

Để có thể Thức Tỉnh, người chơi sẽ cần đạt đủ điều kiện và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ liên quan. Có 3 mốc điều kiện tương đương với 3 lần Thức Tỉnh, đó là hoàn thành nhiệm vụ chính 3-6, 6-12 và 9-11. Nếu là người chơi cũ, tin rằng đây không phải là những điều kiện quá khó để có thể đạt tới. Còn với những người chơi mới, cũng xin đừng quá lo lắng vì AxE: Alliance X Empire chắc chắn sẽ tung ra hàng loạt các sự kiện ưu đãi để giúp các bạn sớm bắt nhịp được với thế giới huyễn hoặc và đầy phân tranh của game.
Bắt đầu thực hiện chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh lần thứ nhất

Nhiệm vụ Thức Tỉnh đầu tiên bắt đầu với chuỗi nhiệm vụ được giao bởi Nghị viên Lena. Chúng bao gồm 4 bước và đều khá đơn giản, không hề gây ra khó khăn gì với cấp độ hiện tại của người viết. Tất nhiên, hẳn bạn sẽ gặp chút vấn đề nếu là người mới, nhưng chỉ với một chút cố gắng thì mọi chuyện đều sẽ sớm “êm xuôi”. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật sẽ được Thức Tỉnh lần đầu tiên, giúp chỉ số nhân vật được gia tăng đáng kể và mở khóa 2 ô trang bị mới là Cánh và Đá Mặt Trăng.

Một số thuộc tính mới sau khi hoàn thành Thức Tỉnh lần 1

Nhiệm vụ Thức Tỉnh lần thứ 2 sẽ khó khăn hơn rất nhiều, bởi lẽ sau khi hoàn thành, người chơi sẽ có thể chuyển chức thành một trong 2 class cao cấp siêu hùng mạnh. Chuỗi nhiệm vụ được bắt đầu ở Esonia, một địa danh chỉ mới vừa xuất hiện trong phiên bản lần này. Đây là khu vực trung lập nơi mà 2 phe Đế Chế và Liên Minh buộc phải chung sống hòa bình và không được để xảy ra xung đột.

Esonia là một thành phố có lối kiến trúc kỳ vĩ với máu trắng làm chủ đạo

Có thể nói không ngoa rằng, độ khó của chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh lần 2 nằm ở một cấp độ hoàn toàn khác so với nhiệm vụ trước đó. Không chỉ yêu cầu chỉ số sức mạnh cao hơn nhiều lần, nhiệm vụ này còn đòi hỏi ở người chơi sự kiên trì và chăm chỉ, đặc biệt là ở yêu cầu thu thập nguyên liệu nhằm chế tạo vật phẩm cần thiết. Tất nhiên, khó khăn là thế, nên thành quả thu được cũng sẽ cực kỳ to lớn, khi mà người chơi có thể chuyển chức thành chức nghiệp cấp cao mà mình yêu thích sau khi hoàn thành.

Kiri – Nhân vật bí ẩn đóng vai trò chủ yếu trong chuỗi nhiệm vụ Thức Tỉnh lần 2

Trải qua bao khó khăn gian khổ, người viết cuối cùng cũng hoàn thành chuyển chức thành Cuồng Loạn, 1 trong 2 class cấp cao của Kiếm Sư

Thuộc tính chuỗi và Vũ khí linh hồn là 2 trong số các thay đổi tiêu biểu sau khi hoàn thành Thức Tỉnh lần thứ 2

Từ 6 class cơ bản, sau khi Thức Tỉnh lần 2, AxE: Alliance X Empire sẽ sở hữu tổng cộng 12 class cấp cao. Có thể nói rằng, một khi hoàn thành chuyển chức, bộ mặt chiến trường trong game sẽ hoàn toàn thay đổi. Sở hữu ngoại hình bắt mắt hơn, nhiều ô trang bị đặc biệt hơn, nhiều kỹ năng bá đạo hơn... hiển nhiên, các class cấp cao là những bước phát triển vượt bậc so với các class cũ.

Ngoài ra, theo thông tin từ phía NPH, thì sau khi Thức Tỉnh lần 3 và trang bị Phong Ấn Thức Tỉnh, người chơi sẽ có thể Biến Hình cực kỳ hoành tráng và đẹp mắt. Dưới đây là hình ảnh sau khi Biến Hình của một số nhân vật:

Tạm kết

Vô số những sự kiện hấp dẫn nhân dịp ra mắt phiên bản mới và Tết Nguyên Đán đang chờ đón người chơi

Trong khuôn khổ của một bài trải nghiệm, người viết vẫn chưa kịp nếm thử hết toàn bộ các nội dung phong phú của AxE: Alliance X Empire phiên bản Thức Tỉnh. Ngoài chủ đề chính là nhiệm vụ Thức Tỉnh cùng các class cấp cao, phiên bản lần này còn mang đến vô số những thay đổi tích cực, ví dụ như các hầm ngục mới, trang bị mới, Sách Tầm Bảo... Ngoài ra, chuỗi nhiệm vụ Tết Nguyên Đán cũng là một món quà cực kỳ đáng trân trọng của Nexon và Gamota đến người chơi Việt.

Để tận tay trải nghiệm những thay đổi siêu đáng giá của AxE: Alliance X Empire trong phiên bản mới Thức Tỉnh, người đọc còn chần chờ gì nữa mà không truy cập theo các địa chỉ sau:

  • Link tải: https://app.adjust.com/msgj391
  • Trang chủ: https://i.nx.com/4EF
  • Fanpage: https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận