Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

gMO Tekken Basara có thể coi là làn gió mới cho thể loại game mobile online, thẻ bài sách lược lấy phong cách đồ họa chibi, màu sắc nổi bật nhất tại thị trường game Việt. Sau tất cả sự chuẩn bị kĩ lưỡng và chu đáo, NPH Gamota chính thức cho ra mắt tựa game Tekken Basara ngày hôm nay 25/11.

Tekken Basara lấy cốt truyện là bối cảnh thời Chiến quốc Nhật Bản, chế độ Mạc Phủ thế kỉ 15 – 16, giai đoạn Nhật Bản chìm trong khói lửa. Đến với tựa game gMO thẻ bài này, người chơi sẽ được quay trở về thời kì Oda bạo chúa hóa thân thành Oda Nobunaga hay trở thành Đại danh Chiến quốc thống nhất thiên hạ trên ngay thiết bị smartphone của mình. Không chỉ nhằm mục đích giải trí, gMO Tekken Basara còn giúp game thủ được sống lại những thời khắc lịch sử quan trọng của Nhật Bản, nắm bắt những nhân vật lịch sử hào hùng đời đời được ghi nhớ.

Lối chơi đơn giản, game thủ sẽ phải đóng vai làm một lãnh chúa quyền uy, thu thập tài nguyên, phát triên quân động và nâng cấp công trình trọng yếu của mình; để từ đó, đem quân đội Samurai đi khiêu chiến và giao đấu với các đội quân khác.

Đến với game, người chơi được tương tác sâu theo lối đánh phụ bản teamwork, trao đổi đồ cho nhau, cập nhật và chiêu mộ tướng. Đặc biệt với cốt truyện hay khi biến lịch sử khô khan thành phong cách chibi mới lạ, hiệu ứng âm thanh được lựa chọn kĩ càng; chắc chắn sẽ là điểm nhấn thu hút các game thủ Việt.

Điểm đặc biệt phải kể đến với tựa game chiến thuật dạng thẻ bài này, đó chính là việc đòi hỏi game thủ phải sử dụng tính sáng tạo, tìm tòi, chủ động trong quá trình chơi và khả năng cầm quân lãnh đạo của mình. Không những thế, việc nghiên cứu binh lính, trận hình nhằm tăng sức mạnh chiến đấu chắc chắn sẽ là cơ hội cũng như thách thức rất lớn mà bất cứ game thủ nhiều não nào cũng muốn được thử sức mình.

Bạn đã sẵn sàng thống lĩnh đội quân Samurai đi quyết đấu?

Nhân dịp sự kiện ra mắt gMO Tekken Basara, NPH Gamota đặc biệt ưu ái, dành tặng hàng ngàn giftcode khủng cho các game thủ và rất nhiều hoạt động thú vị khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, tải game cũng như nhận phần quà đặc biệt event ra mắt, các bạn có thể truy cập tại:

Website: http://tekkenbasara.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tekkenbasara

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận