Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trở thành game thủ chuẩn mực với 24h Quốc Chiến

Bảo Việt | 15/01/2015 08:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chơi game online hoàn toàn có thể là một cách thể hiện bản thân là một người có tri thức, có bản lĩnh cũng như đẳng cấp thực sự.

Sự phát triển chóng mặt của công nghệ, thiết bị di động thông minh ngày càng đa tính năng và phổ biến, xu hướng giải trí của giới trẻ theo đó cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Giờ đây, ngoài việc chơi game online trên PC, giới trẻ còn có thêm một lựa chọn mới không kém phần hấp dẫn và thú vị: game mobile online (gMO).

Có thể nói, đây là xu hướng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả, đặc biệt là giới trẻ bởi gMO có lợi thế lớn nhất là di động, có thể đồng hành cùng người chơi mọi lúc mọi nơi mà những tính năng cũng như đồ họa lại không hề thua kém bất kì 1 tựa game nào trên PC, và bạn có thể “phá đảo thế giới ảo” bất kì lúc nào. 

Tuy nhiên, gMO không đơn thuần chỉ là một trò chơi mà còn hình thành nên một cộng đồng rộng lớn. Trên thực tế, các game thủ gMO thường than phiền những thói hư tật xấu của người chơi ngày càng làm mất đi những giá trị cốt lõi của game. Thay vì trải nghiệm game để giải trí, họ phải chịu đựng những lời chỉ trích, lên án, nói xấu nhau hay những hành vi gian lận không đáng có, thậm chí “đánh bom” NPH khi có những vấn đề gì đó làm họ không hài lòng.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng tất cả các game thủ đều như vậy. Những “con sâu làm rầu nồi canh” ấy có thể hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi các gMO 18+ với tràn ngập những hình ảnh nhạy cảm, bạo lực hay những lời lẽ thô tục. Vẫn có những cộng đồng game thủ có những cách đối xử vô cùng văn minh từ đời sống bên ngoài cho đến những mối quan hệ trong game.

Có thể kể đến như cộng đồng game thủ gMO  24h Quốc Chiến – tựa game mới ra mắt thời gian gần đây nhưng đã nhận được sự chào đón vô cùng lớn của cộng đồng game thủ. Với tựa game này, NPH hoàn toàn tự tin có thể biến bất kì một người chơi nào thành một game thủ tốt “hoàn hảo”.

gMO 24h Quốc Chiến là một sản phẩm MMORPG full 3D với đồ họa đặc sắc, lấy cốt truyện về thời Trụ Vương qua đời lai Phong Thần – một cốt truyện khá quen thuộc với nhiều tựa game tiên hiệp hiện nay như Phong Thần Dị Tướng, Kiếp Phong Thần,... Đến với 24h Quốc Chiến, người chơi sẽ được thả hồn vào 9 cổng tiên giới loạn lạc, người, yêu loạn lạc, trải qua nhiều vòng luân hồi và thử thách để đến thế giới yên bình.

24h Quốc Chiến có gameplay đồ sộ với hệ thống PK không giới hạn, PvP hoành tráng, hệ thống bản đồ rộng lớn lớn với 30 bản đồ lớn nhỏ,... Có thể nói, gMO 24h Quốc Chiến hoàn toàn không hề thua kém bất kì tựa game bom tấn nào trên PC như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ hay Võ Lân 3D,... cả về đồ họa cũng như nội dung game.

Với việc 24h Quốc Chiến biến người chơi trở thành một game thủ tốt “hoàn hảo”, ngoài việc tham gia vào cuộc chiến tiên người yêu – cuộc chiến giữa cái tốt và cái xấu thì game cũng rất chú trọng vào những mối quan hệ ingame – những mối quan hệ không chỉ là trong thế giới ảo mà còn liên hệ đến cả đời thực.

gMO 24h Quốc Chiến có mối quan hệ xã hội khá đầy đủ với tổ đội, bang phái, kênh chat nhằm tăng tính mật thiết giữa người chơi (game thủ có thể chat trên tất cả: hệ thống, đội ngũ, bang hội, quốc gia, hay chat mật. Đặc biệt, game thủ còn có thể khoe trang bị trên kênh chat), đồng thời cũng có phân chia quốc gia, các bảng top, giao đấu để tăng tính cạnh, thậm chí còn tranh vương và chiến liên server.

Ngoài ra, 24h Quốc Chiến còn có những tính năng tương tác khác như: thêm bạn, tặng hoa, sổ đen, giao đấu, giao dịch, đi theo, xem thông tin. Đặc biệt, game thủ có thể hoàn toàn bất ngờ với tính năng Bình chọn hoa khôi của game. Với mỗi server sẽ có danh sách tổng hoa khôi và lịch sử hoa khôi. Top 3 hoa khôi sẽ được hiển thị ảnh thật trên bảng vinh danh.

Có thể nói, khi game thủ sẵn sàng bỏ ra hàng giờ trong thế giới ảo với hàng triệu người khác, khả năng giao tiếp là rất quan trọng, họ không cần biết bạn là ai mà chỉ nhìn qua câu chữ để đánh giá con người bạn. Vì vậy, với những mối quan hệ ingame dày đặc, người chơi buộc phải đối xử với người khác bằng sự tôn trọng, nó hoàn toàn làm tăng cơ hội thăng tiến của game thủ trong những mối quan hệ bạn bè, và nhận được sự tôn trọng từ họ.

Và trên hết, dù chỉ là thế giới ảo, tuân thủ các chuẩn mực xã hội luôn luôn là điều quan trọng nhất để bất cứ game thủ nào cũng có thể trở thành một người chơi tốt hơn trong một gMO. Có thể trong một trò chơi, người chơi không bị ràng buộc bởi luật pháp trong thế giới thực, nhưng vẫn đang tương tác với một con người thực, vì vậy, đừng làm mất phẩm giá chỉ qua những trò chơi ảo hoàn toàn mang tính giải trí.

Website: http://quocchien.mobi/

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận