Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trở thành vua trộm đánh cắp châu báu của Pharaoh trong King of Pyramid Thieves

Noah | 24/10/2016 10:59 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Cũng giống như tựa game từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, King of Pyramid Thieves cũng có khả năng khiến bạn dễ đập vỡ điện thoại khi trải nghiệm trò chơi này. Và nếu như vượt qua được level 5, bạn đã vượt qua được cột mốc cực khó của , King of Pyramid Thieves, vì vậy hãy chia sẻ lên facebook cho bạn bè của mình để khoe “chiến tích” nhé!

Mới đây, ArrowHitech Games – studio từng gây sốt với tựa game Cứu cá miền Trung từng gây sốt thời gian qua đã cho ra mắt “đứa con tinh thần” tiếp theo của mình mang tên King of Pyramid Thieves. Đây là một tựa game hứa hẹn sẽ vừa hấp dẫn, vừa gây ức chế cho người chơi.

Lăng mộ của Pharaoh vốn được biết đến là nơi có những châu báu và của cải quý hiếm, nó luôn khiến tất cả những tên trộm thèm muốn. Thế nhưng để chiếm đoạt những châu báu đó là điều không hề đơn giản, khi những cạm bẫy đang chờ đón và những nguy hiểm đang rình rập, thậm chí còn phải đánh đổi cả tính mạng, vì thế những tên trộm sẽ phải vạch ra những kế hoạch cực chi tiết để làm sao vượt qua  được những cạm bẫy đó để đạt được mục đích của mình.

Khi trải nghiệm King of Pyramid Thieves (Vua trộm mộ), bạn sẽ hóa thân vào một tên trộm với nhiệm vụ phải vượt qua những thử thách cực khó khăn, đó là những cạm bẫy hầm chông hay những con quái vật khủng khiếp trong lăng mộ để đến với kho vàng của các Pharaoh. Với mỗi level là một thử thách mới, theo thống kê trò chơi này đã khiến 90% người đã không thể vượt qua được level 5 và 95% người chơi đã bỏ cuộc ở Level 17, điều đó là quá đủ để nói lên sự “khó nhằn” của King of Pyramid Thieves.

Cũng giống như tựa game từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, King of Pyramid Thieves cũng có khả năng khiến bạn dễ  đập vỡ điện thoại khi trải nghiệm trò chơi này. Và nếu như vượt qua được level 5, bạn đã vượt qua được cột mốc cực khó của King of Pyramid Thieves, vì vậy hãy chia sẻ lên facebook cho bạn bè của mình để khoe “chiến tích” nhé!

Đồ họa dễ thương, bắt mắt, âm thanh cực vui nhộn và tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh chắc chắn sẽ khiến bạn bị thu hút bởi King of Pyramid Thieves. Game chỉ với dung lượng rất nhẹ nhàng 66,7 MB hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều hấp dẫn và thử thách lòng gan dạ của bạn . 

King of Pyramid Thieves đã được rất nhiều người chơi đánh giá 5sao và đã đạt được gần 1 triệu lượt cài đặt trên Android. Nếu muốn hóa thành vua trộm và muốn thử thách bạn thân, bạn hãy tải ngay trò chơi này để trải nghiệm !!!!

Link download  King of Pyramid Thieves tại đây: 

http://bit.ly/KingofPyramidThievesAndroid

Noah

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận