Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nói đến đối kháng, chắc hẳn thể loại game này đã không còn xa lạ gì với game thủ và ở trên bất kỳ hệ máy nào chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm thấy một vài trò chơi tiêu biểu về dòng game này, ví dụ như các tựa game quá đỗi quen thuộc là Street Fighter, Super Smash Bros chẳng hạn. Và mới đây nhất, một trò chơi với tên gọi Battle of Toys của hãng TinyBytes Games đã chính thức góp mặt vào thể loại game đối kháng này kèm theo nhiều câu chuyện thú vị.

Nếu đã từng theo dõi series hoạt hình đình đám thế giới Toys Story, hẳn bạn sẽ rất lấy làm thích thú khi các đồ chơi cũng có linh hồn, cảm xúc vui buồn và những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú như người thường phải không nào. Có thể nói Battle of Toys cũng giống như một trò chơi ăn theo series phim này vậy, mọi thứ đồ chơi trong phòng ngủ của bạn từ siêu nhân cho đến robot đều sẽ sống lại và tạo nên những màn đối kháng hấp dẫn.

Trailer game.

Với đồ họa 3D được chăm chút khá tỉ mỉ cùng bối cảnh không gian 'đấu trường' được thiết kế hết sức tự nhiên, chắc chắn Battle of Toys sẽ gây được ấn tượng mạnh với bạn ngay từ những thao tác điều khiển đầu tiên. Mới đầu, bạn sẽ sở hữu Untronidas, một chiến binh trung cổ kiểu Spartan và chiến đấu với nhiều đối thủ 'hiện đại' hơn để nâng cấp dần dần. Sẽ có một chiếc đồng hồ với 3 khoang màu khác nhau, mỗi thao tác chạm sẽ khiến chiếc kim trên đó dừng lại và nếu dừng ở khu vực màu xanh thì kích hoạt khả năng tấn công, còn màu đỏ là miss.

Các trận đấu trong game diễn ra khá nhanh và để giành được chiến thắng, bạn sẽ phải hạ gục đối thủ hoặc giữ cho lượng máu của mình nhiều hơn đối phương trước khi hết giờ. Cứ qua mỗi trận đấu, bạn sẽ dành được một lượng tiền thưởng để nâng cấp các chỉ số sức mạnh hoặc mở khóa các chiến binh mới với kỹ năng khủng bố hơn.

Vậy còn bạn, bạn thấy thế nào về Battle of Toys? Liệu bạn có muốn một lần nữa gợi lại ký ức trẻ thơ với những chú đồ chơi thú vị này không nào?

Tải game về tại đây: Anroid.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận