Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi so sánh với các sản phẩm game trên PC (Webgame, Client), gMO thường được coi là “lép vế” về thâm niên tồn tại. Theo đó, đa phần tuổi thọ của game trên PC thường là hàng năm trở lên thì gMO nhiều khi chỉ được đo đếm bằng tháng. Tuy nhiên, giữa không ít sản phẩm dễ dàng “chết yểu” thì Tru Thần nổi lên như một “ngôi sao sáng” giữa bầu trời đêm.

Tru Thần mừng sinh nhật 3 tuổi

Cách đây đúng 3 năm, 9/12/2011 – 9/12/2014, MCCorp – NPH gMO đầu tiên Việt Nam đã chính thức đem Tru Thần đến tay người chơi. Bấy giờ, gMO còn là khái niệm khá mới mẻ với cộng đồng, nhưng với tâm huyết đem đến những sản phẩm giải trí chất lượng nhất cho game thủ, MCCorp đã từng bước làm thay đổi thói quen giới trẻ Việt Nam vốn chỉ dùng chuột, bàn phím…chơi game trên PC để chuyển sang chơi game trên di động (Java).

Phiên bản Android được ra mắt vào ngày 10/2/2012 đã giúp Tru Thần như “hổ mọc thêm cánh” với lượng download phiên bản này tăng vọt trong vòng một tháng, đạt tới 500.000 trên tổng số 800.000 lượt. Vào ngày 19/3/2012, Tru Thần tiếp tục lọt top 20 bảng xếp hạng của Google Play, vượt qua hàng loạt đối thủ “khó nhằn”. Điều này cho thấy rõ chất lượng vượt trội của Tru Thần không chỉ thể hiện ở trong nước mà còn vươn ra đẳng cấp Quốc tế.

Tru Thần vượt trội không chỉ thể hiện ở trong nước mà còn vươn ra đẳng cấp Quốc tế

Trong 3 năm tồn tại và phát triển ở làng gMO Việt, dù trải qua những khó khăn thử thách bước đầu khi tiên phong trong trào lưu giải trí trên di động hay gặp phải không ít sóng gió từ sự biến động của thị trường gMO, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn nhưng Tru Thần vẫn hiên ngang trước gió bão và chứng tỏ sức sống mãnh liệt trường kỳ của mình. Không những thế, game ngày càng khẳng định được chỗ đứng và niềm tin với cộng đồng game thủ.

Để làm được điều này, phải kể đến nỗ lực không ngừng chăm sóc cộng đồng và hoàn thiện sản phẩm của Tru Thần. Với hàng loạt các server mới, phiên bản mới được update thường xuyên để làm mới mẻ cho sản phẩm; các sự kiện hấp dẫn tổ chức trên Fanpage; Offline game thủ để làm tăng cường sự gắn bó thân thiết giữa NPH MCCorp với cộng đồng Tru Thần…Tuổi mới, MCCorp cam đoan sẽ tiếp tục duy trì và phát triển cộng đồng

Tru Thần lớn mạnh hơn nữa cũng như không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp thị hiếu người chơi.

Phiên bản mới Vạn Thú Chi Vương khai mở ngày 5/11/2014

Offline Tru Thần

Mừng sinh nhật 3 tuổi Tru Thần, NPH MCCorp cũng xin được gửi lời cảm tạ tri ân đến đông đảo game thủ đã đồng hành và ủng hộ cùng sản phẩm trong suốt thời gian dài qua. Đi kèm là rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành tặng người chơi nhân ngày vui của Tru Thần: Tuần lễ kỷ niệm sinh nhật: Đại lễ nhận xu, Tiền trang như ý, Phản thạch ngũ hành, Bảng xếp hạng ngũ hành, Tuần lễ kỷ niệm sinh nhật - Thưởng thế giới, Tuần Lễ Kỷ Niệm Sinh Nhật - Đại Lễ Một Lần...

Nếu chưa biết, Tru Thần là gMO tiên hiệp lấy cốt truyện Thời Thương, Trụ Vương vô đạo. Vũ Vương nổi dậy phạt Trụ, gặp phải Thập tuyệt trận, chúng tiên đều thiệt mạng … Trong game, bạn sẽ hóa thân vào vai một kẻ sống giữa thời loạn, là người có thân thế bất phàm nhưng đã bị mất hết ký ức. Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để tìm lại ký ức của bản thân, vén bức màn bí ẩn của lịch sử.

Thế giới “ảo” hấp dẫn của Tru Thần

Điểm nhấn của Tru Thần là nội dung tiên hiệp và tạo hình nhân vật dễ thương, ngoài ra phải kể đến những tính năng đặc sắc trong game như: hệ thống thú cưỡi phong phú, hệ thống lương bổng hậu hĩnh, hệ thống nhiệm vụ đa dạng…

Trang chủ: http://truthan.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truthanonline

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận