Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tru Tiên Kiếm ra mắt ảnh Việt hóa cực đẹp, hứa hẹn ngày trình làng game thủ

Kun | 22/03/2017 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, game mobile Tru Tiên Kiếm đã hé lộ những hình ảnh Việt hóa chi tiết, đồng thời hứa hẹn ngày ra mắt đang đến gần.

Như đã đưa tin gần đây, Tru Tiên Kiếm là tựa game mobile được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên kiếm hiệp Tru Tiên nổi tiếng của nhà văn Tiêu Đỉnh. Hiện tại game đã ra mắt fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/.

Được biết, Tru Tiên Kiếm là một trong những tựa game tiên hiệp với hệ thống hình ảnh tuyệt vời từ việc tối ưu góc nhìn, phối màu bối cảnh cho đến thiết kế nhân vật sắc nét. Tại đó, người chơi sẽ được quẩn thảo trong những trận cuồng chiến vạn người, thử sức với hàng trăm con Boss khổng lồ, đại chiến Tam giới cho đến các tính năng thú vị như bang hội, kết hôn, sinh con,… Tất cả đã tạo nên một thế giới tiên hiệp chân thực, kỳ ảo níu kéo bước chân của mỗi đạo hữu đi qua.

Đi sâu hơn vào gameplay, Tru Tiên Kiếm khiến bất kì tựa game cùng thể loại phải ghen tỵ với hệ thống trang bị, thú cưỡi, cánh, thú nuôi,… đa dạng và đẹp đến nao lòng. Bên cạnh đó vô vàn các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ phe phái, nhiệm vụ bang hội song hành cùng các hoạt động PvP, PvE liên tục diễn ra khiến bạn chơi cả ngày cũng chẳng hết.

Và thật tuyệt vời hơn khi mọi tất cả các yếu tố nói trên đều được gói gọn trong một cài nặng 100MB mà người chơi sau khi cài đặt sẽ không phải tải thêm bất cứ một dữ liệu nào khác. Chính vì thế, Tru Tiên Kiếm sẽ là tựa game phù hợp với mọi đối tượng game thủ, bất chấp mọi cấu hình smartphone từ thấp cho đến cao cấp nhất hiện nay.

NPH VTC Mobile đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng đưa đến cho cộng đồng game thủ một tựa game tiên hiệp chất lượng và hoàn mỹ. Hãy cùng chờ đợi và tận tay trải nghiệm trò chơi nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn

Một số hình ảnh của Tru Tiên Kiếm:

 

Kun

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận