Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, cộng đồng người chơi League of Legends tại Việt Nam hết sức bất ngờ khi nhận được những thông tin chia sẻ về một game Combat kiểu Mobi đăng tải trên Facebook của Streamer đang nổi danh trong cộng đồng chơi LoL Việt - Đặng Tiến Hoàng (ViruSs). Nếu bạn chưa biết thì trên cộng đồng League of Legends quốc tế, Stream là dạng sở thích truyền hình trực tiếp, bình luận trận đấu của một game thủ tới nhiều game thủ khác theo dõi.

Đặng Tiến Hoàng (ViruSs – Bên trái ảnh) – Chàng game thủ trẻ được coi là hình tượng Streamer LoL chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đây cũng là hoạt động được đông đảo cộng đồng LoL quốc tế tham gia và hưởng ứng nhiệt liệt. Đối với cộng đồng chơi LoL tại Việt Nam, Đặng Tiến Hoàng (ViruSs) từ lâu đã được coi là hình tượng của một Streamer chuyên nghiệp, không hưởng ứng phong trào sớm nở - tối tàn giống như một số Streamer bán chuyên khác. Chính phong cách này cũng giúp ViruSs giành được nhiều thiện cảm cũng như sự yêu thích của cộng đồng người chơi LoL tại Việt Nam cũng như tại Châu Á.
 


ViruSs tỏ ra rất hứng thú sau khi trải nghiệm game LoL trên Mobile, đây cũng là lý do chính khiến ViruSs lập tức muốn “truyền lửa” đam mê cho cộng người yêu thích League of Legends tại Việt Nam. Quả thực dòng status đăng tải trên Facebook của ViruSs cũng đã tạo được sự tò mò cho đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage đại diện của LoL Truyền Kỳ trên Facebook xác nhận sự hợp tác và đóng góp ý tưởng của Streamer ViruSs.

Theo như chia sẻ từ ViruSs, dự án game LoL mobile mà anh đang được mời thử nghiệm chính là LoL Truyền Kỳ - game mobile đang cán ngưỡng 4.200.000 người chơi tại khu vực toàn Châu Á. Bên cạnh đó, ViruSs cũng hé lộ LoL Truyền Kỳ mang lối chơi Combat kiểu Mobi ưu việt hiện đang trong giai đoạn hoàn tất Việt hoá và SohaGame chính là nhà phát hành duy nhất của game mobile này tại Việt Nam trong thời gian tới.

Với lối chơi Combat kiểu Mobi mới lạ, LoL Truyền Kỳ tại Hàn Quốc đã phá vỡ hoàn toàn phong cách MOBA truyền thống của LoL trên PC, kèm theo đó thu hút hơn 4.200.000 người chơi đối với khu vực toàn Châu Á.

Chưa dừng lại việc ở việc đưa thông tin gây “sốc” và tạo sự tò mò lớn cho cộng đồng chơi LoL tại Việt Nam, ViruSs đã tiếp tục chia sẻ về ý tưởng giúp phát triển cộng đồng LoL Truyền Kỳ trở thành game mobile đầu tiên được đưa vào dự án thi đấu quy chuẩn chuyên nghiệp tại Việt Nam, bao gồm các Caster/Streamer, game thủ tranh tài, các khán giả.. được tổ chức trực tiếp tại những sân khấu thi đấu dành cho các game Esports tại các thành phố lớn.Kèm theo đó quy mô giải đấu lớn và sẽ đưa vào hệ thống Ranking tính thứ hạng ưu việt giống như game League of Legends mang lại đúng như sự thành công mà LoL Truyền Kỳ gặt hái được tại quê hương Hàn Quốc. Sau những hé lộ về tính năng giải đấu có hỗ trợ Caster (bình luận viên) mà LoL Truyền Kỳ sở hữu, ViruSs cũng cho biết sẽ dành tặng cho cộng đồng người chơi LoL tại Việt Nam nói chung và fan theo dõi kênh Stream LoL của anh một sự ưu ái đặc biệt khi khám phá LoL Truyền Kỳ vào ngày game ra mắt.

Trang chủ LoL Truyền Kỳ: LoLTruyenKy.vn
 


Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận