Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Trump Space Invaders - Cùng "bắn ruồi" cực vui nhộn với tổng thống Donald Trump

GameK | 16/01/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sở hữu gameplay tương đồng với bản gốc Space Invaders, tuy nhiên Trump Space Invaders lại gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ khi yêu cầu người chơi phải chống lại sự xâm lược của… tổng thống Donald Trump.

Nếu đã từng chơi qua điện tử bốn nút có lẽ không game thủ nào lại không biết đến tiếng tăm của tựa game “bắn ruồi”. Một thời làm mê mẩn biết bao người chơi, nay “bắn ruồi” đã trở lại với nhiều cải tiến mới lạ và đầy hấp dẫn thông qua một tựa game mobile hoàn toàn mới mang tên Trump Space Invaders.

Với sự góp mặt của tổng thống Mỹ Donald Trump, Trump Space Invaders hứa hẹn mang tới một trò chơi giải trí vô cùng quen thuộc trong những giờ phút rảnh rỗi. Sở hữu gameplay tương đồng với bản gốc Space Invaders, tuy nhiên Trump Space Invaders lại gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ khi yêu cầu người chơi phải chống lại sự xâm lược của… tổng thống Donald Trump vào Nhà Trắng.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game không chỉ phải cố gắng bắn hạ những "phi thuyền" Trump mà đôi khi còn phải đối đầu với những "boss" Trump khó nhằn. Chính vì thế, người chơi cần phải khéo léo vừa di chuyển qua lại, vừa xả đạn vào kẻ thù sao cho sống sót càng lâu càng tốt để đạt được số điểm cao nhất.

Cơ chế điều khiển của Trump Space Invaders cũng khá là dễ làm quen chỉ sau vài phút trải nghiệm. Với 3 phím ảo trên màn hình, người chơi sẽ phải điều khiển phi thuyền của mình di chuyển hợp lý và tấn công các "phi thuyền" Trump, tiêu diệt hết là bạn sẽ qua màn. Âm thanh khi chơi cũng vô cùng quen thuộc với thế hệ 8x, 9x đời đầu, tuy nhiên, điểm thú vị ở đây là sẽ có xen kẽ những câu nói quen thuộc mà ông Trump đã từng phát biểu trên báo chí, hay truyền hình.

Nhìn chung, Trump Space Invaders là một tựa game đơn giản cả về lối chơi lẫn đồ họa và thích hợp với những ai đã từng một thời dành trọn đam mê cho thương hiệu "bắn ruồi" cổ điển. Vì vậy, game phù hợp để giải trí trong những lúc rảnh rỗi hoặc đang căng thẳng đầu óc nhất.

Link download: Android

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận