Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Tết Trung thu hay còn gọi là tết trông trăng, cũng là thời điểm trăng tròn đẹp nhất trong năm. Đây được xem như một ngày Tết dành cho trẻ em khi vừa được người lớn tặng quà, vừa được rước đèn ông sao, phá cỗ và vui chơi thỏa thích. Tuy vậy, mùa trông trăng năm nay, có những người cũng vui không kém, đó chính là game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại khi NPH Gamota đã mang đến những phần quà vô cùng giá trị dành riêng cho dàn chiến binh của mình.

Landing sự kiện: https://knht.gamota.com/pha-co-trung-thu

Chuyện kể rằng vào một đêm trăng rằm, khi ngoài kia có bao náo nhiệt thì ở nơi đây các chiến binh của lục địa cổ và tân thế giới vẫn đang… giành giật nhau từng miếng bánh trung thu. Tương truyền người nào thu thập được bộ 3 mảnh và ghép lại thành "BÁNH - TRUNG - THU'' sẽ sở hữu bảo vật lớn nhất event, đó chính là 1 chiếc Tivi Samsung 4k 55 inch. Cùng với đó là hàng loạt những phần quà hấp dẫn khác như: Airpod 2, hộp quà VIP, vũ khí Thiên Khởi,...

Cũng trong thời gian diễn ra hoạt động đón Trung thu, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại chỉ cần chia sẻ landing sự kiện (https://knht.gamota.com/pha-co-trung-thu) là có thể rinh ngay code xịn cũng như thẻ Appota Card.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận