Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không hẹn mà gặp, game mobile online (gMO) Tứ ThầnVõ Lâm 3 của NPH MCCorp đồng loạt khai mở server mới vào 10h10’ ngày hôm qua 26/01/2015 để đem lại những trải nghiệm mới cho người chơi.

Khám phá “chân trời mớ” Đại Hùng cùng Tứ Thần

Tứ Thần – gMO được mệnh danh là tựa game sang chảnh cho “game thủ nghèo” khi chơi mượt trên mọi cấu hình Smartphone bất kể cao thấp sẽ chính thức khai mở “chân trời mới” mang tên Đại Hùng vào 10h10’ ngày 26/01/2015. Server mới ra mắt nhằm khắc phục tình trạng “đất chật người đông” trong Tứ Thần và đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng.

Nếu chưa biết, Tứ Thần là gMO MMORPG 2,5D. Tham gia Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 Class: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ; mỗi loại Class đều có sở trường riêng biệt. Game đưa người chơi trở về bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, xuất hiện các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ.

Trang chủ: http://tuthan.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gameTuthan

Đại chiến cùng server Dương Châu trong Võ Lâm 3

Võ Lâm 3 mới đây đã cập nhật “siêu” Update mang tên Càn Khôn Ngũ Tuyệt. Phiên bản mới đem đến những tính năng ưu việt có “1 không 2” như:  chức năng Thần trang, chức năng Mặc trang bị của thú cưỡi, chức năng Khảm nạm bảo thạch cho thú cưỡi…vv. Tiếp tục đem đến nhiều món quà ý nghĩa hơn nữa dịp đầu năm cho cộng đồng game thủ, gMO Võ Lâm 3 khai mở server mới Dương Châu vào 10h10’ ngày 26/01/2015.

Đi kèm với việc ra mắt server mới là hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ: Giờ Vàng khuyến mại, Xếp hạng thực lực…vv. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia vào thế giới võ hiệp đặc sắc trong gMO Võ Lâm 3 ngay từ bây giờ.

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận