Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được phát triển và phát hành bởi ông lớn Nexon, Master Of Eternity(M.O.E) đã chính thức cho phép người dùng quan tâm đăng ký sớm tài khoản tại trang chủ game dành cho các thiết bị iOS và Android. Đây là tựa game nhập vai lai chiến thuật đầy hấp dẫn có phần giống với đàn anh Fantasy War Tactics nhưng phong cách lại có nét khác biệt.

 

Cùng với việc thông báo đăng ký sớm, Nexon còn nhá hàng các fan hâm mộ bằng 4 trailer cực dễ thương và có phần "nóng bỏng" của Mastery of Eternity bao gồm nhạc nền của game, giới thiệu các nhân vật, cốt truyện và gameplay.

Nhạc nền của Master Of Eternity

Theo thông tin chính thức từ Nexon, game thủ sẽ nhập vai người đội trưởng chỉ huy tiểu đội vô cùng đặc biệt được lựa chọn ra từ 16 cô gái trẻ đẹp. Tuy nhiên không chỉ đẹp thôi, các cô gái còn có những khả năng, sức mạnh đặc biệt riêng và có thể điều khiển các cỗ máy chiến đấu cực kỳ tối tân.

 

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển, chỉ huy họ chiến đấu đánh bại thế lực hắc ám đang đàn áp, đe dọa cuộc sống của nhân loại. Bên cạnh đó, Master of Eternity còn sở hữu nền tảng đồ họa đỉnh cao mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đi kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng của mỗi kỹ năng đặc biệt là một trích đoạn ngắn được lồng ghép hết sức tài tình.

16 nhân vật nữ chính trong game

Dự kiến, Mastery of Eternity sẽ được phát hành đầu tiên tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 7 này. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Cốt truyện của game

Trailer Gameplay

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận