Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chess Rush, tựa game mobile thuộc thể loại autobattler của Tencent, công bố giải đấu chính thức đầu tiên có tên Global Star Challenge trên trang fanpage Facebook vào hôm 11/7 vừa qua.

Chess Rush, tựa game chiến thuật lấy cảm hứng từ trào lưu Dota Auto Chess, đã có trên các thiết bị chạy Android và iOS và ngày 04/7. Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những Auto Chess, Dota UnderlordsTeamfight Tactics, Chess Rush hiện đang có sẵn hơn 50 heroes và đưa 8 người chơi vào những trận đấu phân tài cao thấp kéo dài khoảng 10 phút đồng hồ.

Chỉ một tuần sau khi ra mắt người chơi toàn cầu, giải đấu Chess Rush Global Star Challenge đã xuất hiện. Đây là nơi tranh tài của 8 người chơi xuất sắc nhất tới từ những quốc gia khác nhau – nhưng chưa được Tencent ấn định.

Cả fanpage Facebook cùng tài khoản Twitter chính thức của Chess Rush đều đang kêu gọi người chơi trên toàn thế giới để lại bình luận xem họ muốn chứng kiến quốc gia nào thi đấu tại Chess Rush Global Star Challenge, từ 10-18/7.

Vào ngày 19/7, chúng tôi sẽ công bố một người thắng cuộc may mắn nhận 3 CHIẾC ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG: Xiaomi MI9, OPPO Reno và VIVO NEX. Nhưng hãy ghi nhớ rằng, bạn phải là một người chơi Chess Rush để tham gia (đợt giveaway) […]) – trích lược thông báo của nhà phát triển.

Ngoài việc cho biết sẽ có thêm những sự kiện cùng giveaway đặc biệt trên các kênh truyền thông mạng xã hội, Tencent không hề đề cập tới hệ thống giải thưởng, lịch trình và cách thức đăng ký tham dự Chess Rush Global Star Challenge.

Hiện Tencent đang rất quan tâm tới ý kiến phản hồi của cộng đồng khi liên tục mở các cuộc hỏi-đáp, update, sửa lỗi và tối ưu trò chơi.

GameSao sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về giải đấu đầu tiên của Chess Rush ngay khi có thể.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận