Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2014, tựa game “Naruto – Bản Sắc Ninja” thời đó là một trong những sản phẩm đi đầu tại thị trường Việt mang cốt truyện của bộ truyện nổi tiếng Naruto. Thời đó, Tựa game này được phát hành dưới ngọn cờ của một công ty Trung Quốc. Cũng vì lý do này, đến 8/2015 game đã ngừng phát hành ở thị trường Việt Nam với sự tiếc nuối của hàng ngàn game thủ thực sự tâm huyết. Theo thông tin, sắp tới game sẽ được phát hành lại dưới tay của một công ty thuần 100% Việt Nam có trụ sở đặt tại Hồ Chí Minh.

Quay trở lại câu chuyện, chúng tôi đã kiểm chứng dò tìm đến địa chỉ Fanpage mới nhất cho là của tựa game “Naruto – Bản Sắc Ninja” hồi sinh. Hiện tại, số lượng thích của trang là tương đối nhiều, lên đến gần 13,000 lượt like.

FanePage cho là của “Bản Sắc Ninja”

Số lượng tương tác và nhiều câu hỏi về game trên fanpage cũng khá sôi nổi. Đa phần là game thủ mong muốn game sẽ rơi vào tay NHP việt có uy tín và có thể hổ trợ đền bù cho game thủ phần nào để họ có thể trải nghiệm phiên bản mới này một cách trọn về và tốt nhất. Nhưng về phía NPH thì vẫn chưa có động thái về việc hổ trợ này.

Một số hình ảnh tương tác trên Fanpage

Thông tin bao đầu cho thấy, tựa game này đã chính thức ký được bản quyền và phiên bản phát hành tại Việt Nam là phiên bản mới nhất. Cập nhật hơn 50 chức năng mới so với phiên bản củ.

“Bản Sắc Naruto” là tựa game RPG xây dựng nhân vật và cách chơi theo chuẩn 100% với nguyên tác của bộ truyện Naruto. Khi hòa mình vào game, người chơi sẽ chọn cho mình một Class nhân vật chính (game có 6 class). Điểm hay của trò game này là phải có tố chất tư duy chiến thuật đội hình. Game đang được phát hành ở nhiều quốc gia khác nhau như: Đài loan, thailand, các khu vực châu âu.

Những thông tin tiếp theo về Chân Long 2016 sẽ được cập nhật sớm đến bạn đọc trong các tin tức tiếp theo.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/gamenarutoisme/?fref=ts

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận