Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tựa game đua xe nổi tiếng Asphalt 9: Legends âm thầm ra mắt, đồ họa đẹp hơn rất nhiều

GenK | 28/02/2018 09:14 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Phần tiếp theo của tựa game đua xe trên mobile đình đám Asphalt đã chính thức ra mắt với đồ họa đẹp hơn rất nhiều và chế độ chơi "Touch Drive" mới. Tuy nhiên, người dùng sẽ gặp khá nhiều khó khăn để tải và chơi tựa game này trong những ngày đầu.

Mới đây, sau một thời gian dài chờ đợi Gameloft đã chính thức tung ra phiên bản tiếp theo của tựa game đua xe nổi tiếng Asphalt, mang tên Asphalt 9: Legends.

Điểm nâng cấp lớn nhất của Asphalt 9: Legends so với Asphalt 8: Airborne trước đó là đồ họa. Asphalt 9 có đồ họa vượt trội hoàn toàn so với Asphalt 8, từ trường đua, xe cho đến các hiệu ứng.

Bên cạnh đó, Gameloft còn bổ sung cho Asphalt 9 chế độ điều khiển xe mới mang tên Touch Drive. Với Touch Drive, người chơi sẽ không cần tập trung "lượn lẹo" như phiên bản cũ nữa. Thay vào đó, xe sẽ tự động lái và người chơi chỉ cần chọn hướng đi mình muốn. Chế độ này sẽ khiến những tay đua "pro" cảm thấy khó chịu, và rất may, người chơi có thể tắt nó bất kỳ lúc nào, kể cả khi đang đua.

Ngoài ra, Asphalt 9 cũng bổ sung hơn 50 loại xe khác nhau, đến từ nhiều hãng trong đó bao gồm Ferrari, Lamborghini và Porsche.

Một điểm trừ của Asphalt 9 là game này sẽ liên tục yêu cầu kết nối mạng. Nếu không có mạng, người dùng thậm chí sẽ không thể truy cập vào game.

Hiện nay, Asphalt 9 mới chỉ được ra mắt ở một nền tảng duy nhất là iOS, tại một quốc gia duy nhất là Philippines. Người chơi sẽ cần một tài khoản App Store Philippines mới có thể tải về được trò chơi này. Sau đó, nếu không sinh sống ở Philippines, người chơi sẽ tiếp tục cần phải sử dụng VPN Philippines thì mới có thể truy cập được vào trò chơi. Mặc dù vậy trong thời gian tới, khi Gameloft ra mắt tựa game này trên toàn thế giới, người chơi sẽ có thể tải về và chơi một cách dễ dàng hơn.

Mời các bạn cũng chiêm ngưỡng những hình ảnh và video gameplay của Asphalt 9: Legends

.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận