Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Tựa game mobile MMORPG Tam Quốc hiếm hoi đã xuất hiện tại Việt Nam!

ABC | 12/10/2017 22:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tào Tháo PK có thể chơi tốt trên các thiết bị “cổ lỗ sĩ” như iPhone 5 hay các đời máy Android giá trên hai triệu đồng, đại diện của NPH VPG khẳng định.

Tào Tháo PK, gMO 3D thể loại MMORPG lấy đề tài Tam Quốc duy nhất tại Việt Nam được phát hành trong năm 2017, theo nhà phát hành Viet Game Publisher (VGP), đã chính thức ra mắt người chơi vào sáng nay (12/10). Nếu không phát sinh những vấn đề lớn, đây sẽ là phiên bản chính thức của Tào Tháo PK tại thị trường nước nhà và sẽ không tiến hành reset nhân vật, đại diện của VGP thông tin.

Trưởng dự án Tào Tháo PK, anh Lê Minh Hoàng, cho biết phiên bản gốc tại Trung Quốc của trò chơi đã có hơn 160 servers tại thời điểm đàm phán game mua, và hiện tại đã tăng lên con số 190.

Sau khi “rất khó khăn” mới hoàn tất quá trình mua lại quyền phát hành Tào Tháo PK, anh Hoàng bổ sung, đội ngũ vận hành của VGP đã tiến hành “mod lại một chút” để phù hợp với thị hiếu của gamer Việt. Cụ thể hơn, người chơi sẽ chỉ mất khoảng một ngày chơi Tào Tháo PK và đạt tới cấp độ 40 là sẽ trải nghiệm hết tất cả những tính năng trong game.

Tham gia vào Tào Tháo PK, bạn được tùy chọn ¼ lớp nhân vật được lấy cảm hứng từ những danh tướng thời Tam Quốc, như Ngọa Long Tướng Quân (chuyên sử dụng phép thuật – Gia Cát Lượng), Cung Yêu Cơ (cung thủ - Tôn Thượng Hương)…Hiện tại phiên bản Tào Tháo PK đã xuất hiện class thứ năm chuyên kỵ chiến giống với hình ảnh quen thuộc của Lữ Bố, đại diện của NPH tiết lộ.

Trong suốt quá trình chơi Tào Tháo PK, người chơi phải tìm cách nâng cấp Lực chiến bằng nhiều cách khác nhau để khẳng định thực lực. Và để trợ giúp người chơi, tựa game cung cấp tính năng Võ Tướng giúp bạn thu thập và “nuôi” tối đa ba danh tướng nổi tiếng thời Tam Quốc…

Bên cạnh những tính năng quen thuộc của tất cả các tựa game nhập vai “cày cuốc” như tự động làm nhiệm vụ, tham gia phụ bản, Bang hội, cường hóa trang bị,…VGP tỏ ra hài lòng nhất với tính năng PK in-game. Người chơi sẽ có cơ hội PK thỏa thích ở bên ngoài vùng an toàn trên tất cả các bản đồ hay trong hoạt động Công thành chiến mà không cần phải tham gia phụ bản.

Đây cũng là lý do chính khiến cho VGP quyết định sử dụng tên gọi Tào Tháo PK cho tựa game – và khẳng định đang tiến hành bổ sung thêm chiến trường liên server để tăng thêm sự tương tác và chứng minh thực lực của người chơi.

Nói thêm về tính năng đặc sắc của Tào Tháo PK, anh Hoàng cho biết VGP cũng đã chỉnh sửa trò chơi để phù hợp hơn với IP Tam Quốc. Thông qua tính năng Võ Hồn, người chơi sẽ trang bị nhân vật chính những lá cờ chiến, ngoại trang phù hợp với bối cảnh trong Tam Quốc Diễn Nghĩa – chứ không phải là cánh theo kiểu Tiên Hiệp như nhiều tựa game đang xuất hiện trên thị trường.

Trả lời câu hỏi của GameSao về yêu cầu thiết bị, đại diện của VGP cho biết, Tào Tháo PK chỉ cần người chơi sở hữu iPhone 5 chạy iOS 8.4 hoặc các dòng máy Android có giá thành trên hai triệu đồng là đã có thể vận hành tựa game mượt mà.

  • Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tào Tháo PK tại trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/
  • Tải game cho iOS tại: http://bit.ly/taothaopk-ios
  • Tải game cho Android tại: http://bit.ly/taothaopk-and

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận