Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dụng tướng theo địa hình

Thiên Tướng Mobile gồm có 4 địa hình chính: Thành Trì – Sơn Địa – Thảo Nguyên – Thủy Vực.

Mỗi địa hình sẽ có những tướng đặc thù của địa hình đó. Khi đặt đúng tướng vào địa hình thì chỉ số của tướng sẽ được tăng thêm 10-45% dựa vào màu sắc của tướng.

Chẳng hạn, tấn công Thủy Vực, bạn lựa chọn tướng Tibes (+16%), Trần Bình (+16%), Scripio (+25%) sẽ có hiệu quả hơn lựa chọn các tướng chuyên địa hình khác.

Quốc Chiến sẽ trở nên gay cấn hơn nhiều khi bạn nắm được thế mạnh của từng Quốc Gia: Đại Hán địa hình chủ yếu là đồng bằng, Hung Nô đa phần là Sơn Địa, La Mã có lợi thế Thủy Vực và nhiều Thành Trì. Nếu đối thủ bạn thực sự mạnh ở phía Hung Nô thì đừng chần chừ mà cường hóa các tướng có ưu thế Sơn Địa ngay từ đầu để giành thế thượng phong và nuôi dưỡng tướng Thủy Vực khi cần tấn công La Mã.

Linh hoạt chiến lược khi tham gia phó bản

Ngoài ra trong Thiên Tướng Mobile, để có thể đạt được 5 sao trong Phó Bản Thí Luyện (gồm 5 cấp Dễ, Thường, Khó, Địa Ngục, Chiến Thần) người chơi cần phải sắp xếp đội hình tướng và lập sẵn chiến lược trước khi bước vào Thí Luyện thì mới có thể giải quyết được bài toán về thời gian.

Một ví dụ về Phó bản Loạn Thất Vương: người chơi lần đầu tham gia nhất định  sẽ gặp khó khăn khi khiêu chiến thí luyện này ở mức Khó, trừ khi chủ tướng có thực lực cao cường, bằng không việc vượt ải sẽ rất khó khăn thậm chí là lãng phí thời gian.

Phó bản này bắt đầu từ Hoài Tù Khẩu, sau đó tấn công Bành Thành, lúc này có điều cần chú ý là có 3 chiếc xe sẽ xuất hiện, chủ tướng nhất định không được tấn công, nếu không sẽ bị tiêu diệt ngay tức khắc. Khi hàng xe đi qua hãy tiến tới tấn công Hạ Ấp, từ Hạ Ấp tấn công vào Xương Ấp, sau dó bao vây Huỳnh Dương - đối với người chơi thường vẫn có thể dễ dàng vượt qua cửa thành này.

Kế đó chủ tướng cần tấn công Hàm Cốc Quan, sẽ dễ dàng hơn nhiều so với tấn công Vũ Quan, sau khi đánh thắng có thể tiến về Kinh Bích và Tuy Dương. Nếu hoàn thành xong sẽ gặp Chu Á Phu điều binh trợ giúp tấn công Lạc Dương và có người hỗ trợ tấn công Trường An, sau cùng đi Nam Dương chiến đấu. Nếu tất cả các thành trì đều chiến thắng thì chủ tướng có thể phái 1 tướng lĩnh đến nhận thưởng ở Trường An.

Đến cấp độ Địa Ngục, bạn cũng cần đi theo những bước đầu tiên từ Hoài Tù Khẩu, bạn sẽ tìm được Thái Tử trong truyền thuyết, giống như ải Khó lần lượt đánh tới Hàm Cốc Quan, sau đó tấn công Lạc Dương. Cuối cùng tấn công Trường An – cửa ải Thành Trì khó khăn nhất, bạn phải chọn tướng phù hợp nhất với địa hình này mới có thể chiến thắng. Sau đó hãy tấn công Bình Lăng, Tức Mặc rồi đến Cao Uyển. Nếu vượt qua các cửa ải gọn gàng, thuận lợi, chiến thắng đã chắc chắn nằm trong tay thành chủ.

Hãy tự mình trải nghiệm Thiên Tướng Mobile ngay tại http://thientuongmobile.360game.vn/

Hệ điều hành Android: https://goo.gl/yfNt6r   

Hệ điều hành iOS: https://goo.gl/XVXqlY  

Tham gia cộng đồng để trao đổi kế sách, chiến lược tại: https://www.facebook.com/thientuongmobile

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận