Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Unalis tổ chức sự kiện "Kỷ niệm games Ucube tròn 1 tuổi"

Bảo Việt | 13/10/2014 17:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Ucube Games đã tổ chức sự kiện " Kỷ niệm 1 năm thành lập Games Ucube " để chúc mừng sinh nhật đầu tiên của mình và cũng như có những hoạt động nhằm tri ân sự ủng hộ của các game thủ trên khắp thế giới.

Trong một năm qua kể từ khi Unalis thành lập thương hiệu Ucube Games dành riêng cho người chơi game di động ở khu vực Đông Nam Á, đơn vị này đã phát hành game mobile  phổ biến như: Dynasty Kingdoms, Dragon Coins SEA, My Little Basara và 3 Kingdoms and Poker. Bên cạnh đó, Ucube Games cũng kết nối thành công người chơi từ các quốc gia khác nhau để đem lại niềm vui lớn trong những tựa game thú vị này. Ngày hôm nay Ucube Games đã tổ chức sự kiện "Kỷ niệm 1 năm thành lập Ucube Games" để chúc mừng sinh nhật đầu tiên của mình và cũng công bố nhiều giải thưởng nhằm tri ân sự ủng hộ của người chơi trên khắp thế giới.

Chương trình "Kỷ niệm 1 năm thành lập Ucube Game" được bắt đầu từ ngày 13 tháng 10 áp dụng cho tất cả các game mobile của Ucube . Người chơi của các tựa game này có thể dành được rất nhiều phần thưởng cũng như tiền thưởng trong sự kiện, chẳng hạn như Top Up khen thưởng, Log In thưởng, cuộc thi Lucky Number, Cuộc thi PVP, Guild Level Rush . .. Ucube Games đảm bảo cung cấp nhiều hạng mục thi đấu cho mỗi trận đấu để người chơi có thể có nhân đôi niềm vui khi chơi và có nhiều hỗ trợ để giúp người chơi vượt qua các thử thách.

Thông tin chi tiết về sự kiện có thể xem ở dưới đây:

Website: http://goo.gl/yKvSGl

Thông tin về công ty Unalis:

Trụ sở chính đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Unalis có 21 năm phát hành và phân phối trò chơi thông qua các mạng lưới khổng lồ của Unalis trên toàn Trung Quốc. Unalis hiện sở hữu nhiều sản phẩm phong phú bao gồm máy tính, điện thoại di động và các trò chơi trực tuyến. Unalis từng phát hành các trò chơi thịnh hành vào năm 2011 như Dynasty Kingdoms, Dragon Coins SEA, Goddess of Gem Shooter 3 Kingdoms and Poker.

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận