Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Ứng dụng hay tháng 9: Game nông trại “Hay Day”

| 19/09/2014 17:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Hãy tự biến mình thành một người nông dân thực thụ với những công việc trồng trọt và chăm sóc trang trại của chính mình tại một thị trấn vui vẻ, đầy sắc màu trong game có tựa “Hay Day”.
Hay Day: Đơn giản nhưng thú vị
 
Không có gì ngạc nhiên khi “Hay Day” được yêu thích tại nhiều nước và thu hút tới hàng triệu người chơi trên toàn cầu. “Hay Day” yêu cầu game thủ nhập vai người nông dân vào việc tự tay xây dựng trang trại, nuôi trồng các nông sản, vật nuôi, thu hoạch vụ mùa và chế biến các sản phẩm từ chính các nguyên liệu được trồng trọt trên đất của mình, sau đó đem bán. Tiền vàng kiếm được thông qua rao bán các sản phẩm đó sẽ được quay vòng để mua hạt giống, vật nuôi hay máy móc chế biến…
 
 
 
Những hạng mục công việc chính trong “Hay Day” gồm: (1) Gieo hạt giống, (2) Chăn nuôi gia súc như lợn, gà, bò hay cừu, (3) Chế biến nông sản sau thu hoạch và các nguyên liệu từ vật nuôi, (4) Mua bán các sản phẩm sau chế biến.
 
 
 
Game “Hay Day” yêu cầu khi chơi phải có kết nối mạng và một số vật phẩm trong trò chơi phải mua bằng tiền thật. Phiên bản mới nhất 1.20.120 vừa được lên App Store và Google Play vào ngày 15/9, có dung lượng vào khoảng 63 – 65MB.
 
 
Link tải ứng dụng cho iOS: tại đây
Link tải ứng dụng cho Android: tại đây
 
Theo BĐPlus
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận