Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gần đây, một ứng dụng di động mới có tên Invisible Boyfriend đang trở nên rất được ưa chuộng tại thị trường Canada và Mỹ bởi nó có thể giúp những người đang độc thân cảm thấy bớt cô đơn nhờ những tính năng khá thú vị.

Ứng dụng này bao gồm các kiểu tin nhắn mùi mẫn, các cuộc gọi, ghi chú cũng như chân dung của ‘người yêu ảo’ một cách đầy đủ đề người thân, bạn bè của bạn nhìn vào sẽ tưởng như bạn có ‘người yêu thật’.

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể cung cấp ‘cốt truyện’ cho chính ‘mối tình’ của mình bằng những tùy chỉnh hoặc khiến nó trở nên đặc biệt giống như bạn luôn mơ ước. Bạn có thể chọn tên cho cô ấy (hoặc anh ấy) cùng những trích dẫn lý lịch như tuổi, sở thích, và tính cách. Thậm chí, bạn còn có thể phác thảo ngoại hình của ‘người đó’ sao cho ưng ý nhất thì thôi.

Tác giả của ứng dụng này cho biết đây có thể là một công cụ hữu ích dành cho những người đang sống trong cảnh ‘chăn đơn gối chiếc’ và luôn khát khao nhận được một sự quan tâm, đồng cảm. Qua nhiều thử nghiệm khác nhau, Invisible Boyfriend đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng quốc tế và khá nhiều ý kiến cho rằng họ cảm thấy cuộc sống thú vị hơn khi có một ‘người yêu ảo’ quan tâm.

Hơn nữa, cha đẻ của phần mềm này còn cho rằng việc ‘tập luyện’ với ‘người yêu ảo’ sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và áp dụng nó để tìm kiếm người bạn đời ‘thật’ của mình về sau. Hiện, ứng dụng này đang được lan truyền rộng rãi tại Mỹ ,Canada với giá 24,99 USD và trong tương lai, có thể nó sẽ được mở rộng sang các khu vực khác để phục vụ cho những ai có nhu cầu.

Vậy còn đối với game thủ chúng ta thì sao nhỉ? Bạn có cần một 'người yêu ảo' luôn nhắc nhở, quan tâm mỗi khi mình cảm thấy trống trải không?

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận