Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng như cam kết với game thủ, 2 tuần sau khi ra game, FA Mobile và Divmob bắt đầu tiến hành cập nhật thêm 2 tính năng mới trong game Thần Tướng Mobi.

Mở thêm Boss “Skeleton King – Vua Xương”. Có lẽ tính năng “Bắt boss” của Thần Tướng Mobi được liệt vào 1 trong những tính năng khá DỊ của dòng game MOBA trên di động hiện nay. Đã có rất nhiều game thủ hoàn thành xong nhiệm vụ bắt Boss “Thanatos” và chờ đợi thêm Boss mới từ NHP. “Skeleton – Vua Xương”, tên gọi khá chân thực có lẽ đã nói lên phần nào sức mạnh của con Boss mới này – chỉ số sức mạnh khủng khiếp hơn rất nhiều so với Thanatos. Để chiến thắng Vua Xương không hề dễ dàng như Thanatos, hãy đón chờ bản cập nhật vào 15h ngày 07/11/2014.

Ra mắt tính năng “Luyện Ngọc”: Nhiều game thủ phàn nàn tính năng “Bồi bổ” chưa đủ sức hấp dẫn. Ngay lập tức tính năng “Luyện ngọc” được cập nhật nhằm giúp game thủ dùng Thời gian/Vàng/Vật phẩm để luyện thêm Ngọc-đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game. Giờ đây có lẽ việc kiếm Ngọc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các game thủ “nghèo” nhưng chịu khó “cày cuốc”.

Thông tin game:

Web: http://thantuong.mobi

Fanpage: http://fb.com/thantuongmobi

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận