Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong bài viết “10 tựa game mobile đáng chơi nhất năm 2018” được đăng tải trên Zing.vn vào ngày 31/12 vừa qua, chúng ta đã thấy được một loạt những cái tên quen thuộc gồm PUBG Mobile, Fortnite và cả Vainglory. Đáng nói hơn, Vainglory là tựa game MOBA duy nhất trong danh sách bên cạnh những trò chơi trên di động thuộc thế loại bắn súng, sinh tồn, mini-game và casual...

Đối với nhưng game thủ trung thành của dòng MOBA thì Vainglory là cái tên không thể bỏ qua trên nền tảng di động”, Zing.vn bình luận. “Super Evil Megacorp đã phát hành tựa game này trên iOS từ cuối năm 2014. Một năm sau Vainglory cũng xuất hiện trên Android. Cho đến năm 2018, đây vẫn là game MOBA được yêu thích nhất từ người chơi lẫn giới phê bình. Vainglory có đồ họa đẹp mắt, nhân vật, chiêu thức và lối chơi đột phá mà không có tựa game nào trên di động có được.

Theo thống kê của Alexa, Zing.vn hiện đang là website có lượng truy cập đứng thứ bảy – xếp sau Google.com, YouTube.com, Facebook.com - và là tờ báo điện tử tiếng Việt sở hữu traffic lớn nhất tại Việt Nam.

Về phía Vainglory, tựa game MOBA này đã có trải qua một năm 2018 với nhiều bước ngoặt – bao gồm việc ra mắt map 5v5, đưa vào tính năng điều khiển hero bằng Joystick và tung ra bản alpha chạy trên Windows/MacOS…

Với định hướng chuyển dịch sang hệ thống đa nền tảng (cross-platform) và hợp tác với NetEase Games, công ty game hàng đầu Trung Quốc, để cùng nhau hợp tác phát hành tựa game tại đất nước đông dân nhất thế giới thì 2019 được coi là một năm hứa hẹn cho sự bùng nổ của Vainglory.

Chúng tôi tin rằng các game thủ đều là game thủ dù họ chơi trên bất cứ thiết bị nào và họ xứng đáng được chơi cùng nhau, bất kể nền tảng và cơ chế điều khiển yêu thích của họ là gì”, Kristian Segerstrale, CEO của SEMC phát biểu. “Bằng cách đưa ra chế độ chơi đa nền tảng dành cho hàng tỷ điện thoại di động, máy tính, thiết bị consoles, các thiết bị hybrid thế hệ mới và các thiết bị khác, chúng tôi sẽ xây dựng nên một viễn cảnh nơi các game thủ có thể chơi và tranh tài với bất kì ai ở bất cứ đâu.

Theo đó, phiên bản Vainglory 4.0 sẽ đánh dấu sự xuất hiện của tựa game MOBA này trên đa nền tảng – gồm Windows, MacOS, iOS và Android – hoàn toàn miễn phí vào đầu năm nay.

SEMC cũng công bố rằng, Vainglory 4.0 sẽ được phát hành trên hệ máy console vào năm nay sau khi đã xuất hiện trên PC. Độc giả quan tâm tới Vainglory 4.0 có thể trải nghiệm sớm phiên bản alpha bằng cách tải về trên trang chủ của trò chơi.

Hồi đầu tháng trước, SEMC cũng đã lắng nghe ý kiến của cộng đồng để thêm vào một loạt những chế độ chơi/event mới, tiến hành sửa lỗi và cải thiện UI, bổ sung tính năng Hero Mastery 1.0 và tung ra hero mới Magnus…thông qua bản Big Update 3.9.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận