Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin tới độc giả trước đó, theo Vietnam Esports (VED), ảnh hưởng của cơn bão số 1 vừa qua đã làm cho tựa game mobile “ăn khách” của họ là Chiến Dịch Huyền Thoại (CDHT) gặp phải sự cố. Cụ thể, trong ngày hôm qua, VED đã phải liên tục tiến hành những đợt bảo trì liên tiếp nhằm khắc phục sự cố và “đảm bảo công bằng nhất đến tất cả các chỉ huy.”

Thời điểm chốt lịch bảo trì sau liên tiếp những lần bị “delay” không rõ lí do được VED công bố là 0g00 ngày hôm nay (29/7). Nhưng dù đã qua mốc thời gian đó rất lâu, người chơi CDHT vẫn chẳng thể nào đăng nhập được vào trò chơi như lời cam kết từ phía NPH.

Thời gian trôi qua và đã bước sang rạng sáng, bát ngờ người chơi nhận được một thông báo hiển thị khi đang cố gắng tìm cách đăng nhập vào CDHT với nội dung:

Như vậy, đây lã là lần kéo dài thời gian bảo trì lần thứ năm chỉ trong vòng hai ngày do bên phía VED phát đi thông báo. Nhưng chắc chắn sẽ còn ít nhất một lần nữa khi mà thời điểm 8g00 đã qua khá lâu mà CDHT vẫn chẳng thể đăng nhập vào được khi vẫn đang được tiếp tục bảo trì?!

Người chơi thì “kêu gào” thảm thiết, giận dữ và ức chế nên những phần quà đền bù tiếp theo được gửi đến toàn bộ server CDHT có vẻ như không được chú ý tới lắm:

Hiện bên phía kỹ thuật và NPH VED vẫn chưa công bố chính xác thời điểm kết thúc thời gian bảo trì, và đương nhiên người chơi CDHT sẽ tiếp tục phải chờ đợi…chưa biết tới bao giờ?!

CDHT vẫn đang tải...

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận