Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian gần đây, làng game Việt xôn xao trước những tuyên bố “gây bão” của Nguyễn Hoàng Minh – Giám đốc truyền thông gMO Võ Lâm Minh Chủ. Theo như lời anh Minh tuyên bố Võ Lâm Minh Chủ sẽ định nghĩa lại khái niệm Võ Lâm, đặt dấu mốc lịch sử mới cho sự phát triển của dòng game PK kiếm hiệp.

Hoàng Minh liệu có phải là một “Thánh nổ” mới của cộng đồng mạng?

Phát ngôn “bung lụa” của anh Minh làm chúng tôi liên tưởng tới huyền thoại Nguyễn Tử Quảng – Giám đốc Bkav, người được cộng đồng mạng mệnh danh là “Quảng nổ” bởi những tuyên bố “tung trời” của mình. Ví như ông Quảng từng nổ: Tôi ngỡ ngàng khi BKAV vượt mặt Google và Facebook.

Nếu như Mr Quảng từng tuyên bố: “…Tim Cook có sang Việt Nam, với điều kiện của Việt Nam hiện nay thì chưa chắc đã sản xuất được smartphone đẳng cấp như Bphone.” – Thời điểm Bphone còn chưa ra mắt. Tương tự, anh Hoàng Minh cũng mạnh miệng khẳng định: “Tới thời điểm hiện tại Võ Lâm Minh Chủ ko có đối thủ, chỉ có trải nghiệm PK thực tế ảo trong tương lai mới có thể đánh bại” – một điều chẳng biết căn cứ vào đâu khi mà mọi người còn chưa biết Võ Lâm Minh Chủ là game gì?

Trước tuyên bố trên của anh Minh, nhiều người cho rằng đây chỉ là phát ngôn gây sốc – một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi sản phẩm. Chưa rõ thực hư, song anh Hoàng Minh thêm một lần nữa khẳng định: “Chúng tôi tự tin vì có cả một kế hoạch đầu tư, chuẩn bị bài bản và kĩ lưỡng về nhân sự, tài chính trong vòng hơn nửa năm để đem tới một sản phẩm game đẳng cấp từ trong ra ngoài, từ trước đến nay cho thị trường.”

Để có thể đi tìm lời giải cho câu hỏi này, chắc chắn phải chờ tới ngày 26/10/2016 – thời điểm Võ Lâm Minh chủ chính thức ra mắt. Song vì tò mò, chúng tôi đã cất công đi tìm hiểu chi tiết về Nguyễn Hoàng Minh. Thật bất ngờ, được biết trước đây anh Minh đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi chê bai rằng Tuấn Hưng đã  lươn lẹo, đam mê nửa vời.

 Được biết vào thời điểm đó là sau khi Tuấn Hưng tuyên bố sẽ cạo trọc mái tóc nếu U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan. Rốt cục, U23 Việt Nam thua và Tuấn Hưng “hứa cạo trọc mà chỉ húi cua”. Đồng thời Minh Nguyễn, khi đó còn là game thủ của game Kiếm Hiệp, đã tuyên bố “Nếu cmt này đạt 1000 like sẽ cạo trọc nhẵn tín và mặc áo Hư Trúc, post video cho cộng đồng mạng xem.”

Dường như anh Minh chính là một trong những tiên phong cho trào lưu Người Việt Nam nói là làm, theo motuyp: “Nếu đủ …, tôi sẽ …”. Và quả thật, sau khi cmt đạt mốc 1000 like, Hoàng Minh đã “xuống tóc”.

Sau khi xem video và bức ảnh Minh hóa thân Hư Trúc trong bộ tăng bào mầu xám và cái đầu nhẵn thín, nhiều game thủ đã thích chí “Phải vậy chứ, nói là phải làm đến nơi đến chốn.” Chính bởi điều này, từ một game thủ Kiếm Hiệp, Minh Nguyễn đã được NPH mời hóa thân thành Hư Trúc trong bộ ảnh cosplay Kiếm Hiệp. Rồi sau đó, từ một game thủ chân chính, anh được mời về đầu quân cho VTC Mobile chân chính trở thành một “người làm game”

Thế nào mới là “trọc”

Cũng được biết, 15 tháng chính là quãng thời gian, chặng đường để một người trẻ tuổi như anh vươn lên từ một game thủ trở thành Giám đốc truyền thông cho một sản phẩm game. Cũng thật hy vọng như trong quá khứ, những gì về sản phẩm Võ Lâm Minh Chủ cũng sẽ được “đến nơi đến chốn” như những gì anh Minh Nguyễn tuyên bố.

Hoàng Minh đã cạo trọc đầu sau khi U23 Việt Nam thua U23 Thái Lan. Hiện tại, cả cộng đồng Việt hiện đang sục sôi khi U19 Việt Nam vượt qua U19 Barain để lần đầu tiên có mặt tại VCK World Cup U20, cận kề thời điểm Võ Lâm Minh Chủ chính thức Open Beta vào 26/10. Lần này, liệu anh Hoàng Minh sẽ tiếp tục cạo “trọc đầu” một lần nữa?

Trang chủ: http://volamminhchu.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamminhchu.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận