Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Vì sao Xếp Rồng Soha vượt mặt Puzzle And Dragon?

Quang Đại Hiệp | 05/03/2014 10:42 | Comment (1)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới nhìn bề ngoài, Xếp Rồng Soha và Puzzle And Dragons không quá khác nhau. Tuy nhiên, cả 2 tựa game cùng thể loại này vẫn có không ít các điểm khác nhau.
Cài đặt đơn giản
 
Nhiều game thủ vẫn nhầm lẫn giữa Xếp Rồng Soha và Puzzle And Dragons. Tuy nhiên, ít có anh hùng bàn phím nào biết được rằng con đường đến đất rồng Nhật Bản không hề đơn giản bởi nằm ngoài “vùng phủ sóng” Việt Nam. Puzzle And Dragons chỉ có thể chơi trên các máy iOS đã Jailbreak. Điều này phần nào tạo rào cản cho các game thủ muốn thử tài săn bắt rồng.
 
Vì sao Xếp Rồng Soha vượt mặt Puzzle And Dragon? 1

 
Trái lại, đối với dân chơi Smartphone trong nước thì Xếp Rồng Soha lại dễ dàng cài đặt trên nhiều dòng máy khác nhau, từ Android cho tới iOS, thậm chí là cả các máy chưa jailbreak. Tiêu chí “đường thông hè thoáng” thực sự đúng với Xếp Rồng Soha khi đưa game tới nhiều người chơi hơn.
 
Tính năng phong phú
 
Được kết hợp từ nhiều thể loại đang thịnh hành trên thị trường như nhập vai, chiến thuật, xếp ngọc và thẻ tướng, Xếp Rồng Soha sẽ đem tới cho gamer những giây phút cân nào khi vừa phải xếp ngọc, vừa phải cân bằng skill của các pet ở nửa trên màn hình.
 
Vì sao Xếp Rồng Soha vượt mặt Puzzle And Dragon? 2
 
Nhưng, nếu chỉ dừng lại ở đó thì Xếp Rồng Soha đơn giản chỉ là bản sao của Puzzle And Dragons. Sự khác biệt của Xếp Rồng Soha chính là đưa tính năng đấu trường trở thành hoạt động chính trong game. Đây là võ đài của các game thủ, nơi người chơi tương tác trực tiếp với nhau trong nhiều bảng xếp hạng (sơ, trung, thượng). Điều này phần nào tạo nên tính tranh đua của mỗi nhân vật, mỗi dạng pet trong Xếp Rồng Soha.
 
Vì sao Xếp Rồng Soha vượt mặt Puzzle And Dragon? 3
 
Ngôn ngữ “thuần Việt”
 
Sở hữu hệ thống nhân vật đa đạng, thể loại xếp hình nhập vai này luôn khiến người chơi phải hoa mắt vì không biết nên chọn đội hình như thế nào. NếuPuzzle And Dragons toàn những “kí tự” nước ngoài thì Xếp Rồng Soha lại đem tới cảm giác gần gũi và dễ dàng. Bất kì con pet nào cũng được chú thích rõ ràng. Từ skill cho tới thuộc tính ẩn, mọi thứ được mô tả chi tiết.
 
Vì sao Xếp Rồng Soha vượt mặt Puzzle And Dragon? 4
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Xếp Rồng, Soha, Puzzle
Có thể bạn quan tâm
Bình luận