Google+
Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

VIGO đưa game Liên Minh Siêu Thần về Việt Nam

FieNL | 19/01/2015 10:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Theo thông tin nhận được, NPH VIGO đã thành công mang tựa game chiến thuật thẻ bài thế hệ mới Liên Minh Siêu Thần về Việt Nam và dự kiến sẽ phát hành tựa game chiến thuật chia ô ăn theo Liên Minh Huyền Thoại này sau Tết Nguyên đán.

Liên Minh Siêu Thần là tựa game thẻ bài chiến thuật hành động quốc dân mới ra mắt thị trường Trung Quốc ngày 9 tháng 11 năm 2014. Game kết hợp khéo léo giữa chiến thuật và hành động, phá vỡ những khuôn phép cũ của thể loại game thẻ bài truyền thống, hòa trộn hoàn mỹ thể loại thẻ bài với các chức năng phòng thủ tháp, đây chính là năm yếu tố có sức hấp dẫn lớn với game thủ.

Trên thực tế, lối chơi trong Liên Minh Siêu Thần khá giống với tựa game đình đám Chain Chronicle mới được phát hành rộng rãi tại khu vực Đông Nam Á vào tháng 12/2014 vừa qua. Trận đấu trong game vẫn dựa trên trận hình xếp sẵn, nhưng các nhân vật sẽ tự động tấn công theo hàng và người chơi có thể điều chỉnh nhân vật thay đổi theo các hàng nhất định.

Điểm đặc biệt là các nhân vật sẽ được phân định rõ là có khả năng cận chiến hay tấn công từ xa, khi các nhân vật cận chiến sẽ phải được xếp trên hàng đầu để tấn công đối thủ, trong khi các nhân vật có khả năng tấn công từ xa thường được xếp sau, với khả năng chịu đòn kém hơn.

Tuy nhiên, tựa game này vẫn đi theo lối mòn của các game "liên minh" được sản xuất với tốc độ chóng mặt ở thị trường "thả rông" bản quyền này. Nhân vật, bối cảnh được lấy từ Liên Minh Huyền Thoại, lối chơi không có gì đột phá hấp dẫn. Đây sẽ là một điểm bất lợi cho VIGO khi ở thị trường nhà đã tồn tại hàng loạt game theo môtíp này như LOL Truyền Kỳ, DOTA Truyền Kỳ hay thậm chí webgame Đấu Trường Dota. Phương pháp ăn theo tên tuổi các tựa game MOBA có vẻ như là một bài PR không tồi, song nếu chỉ dựa vào đó, VIGO sẽ không thể nào đưa Liên Minh Siêu Thần vượt qua những kẻ đi trước.

FieNL

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận