Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trải qua 3 năm hoạt động, Đại Hội Võ Lâm đã trở thành dấu mốc thời gian để game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTK Mobile) trở về tề tựu cùng đồng đội. Cách thức tham chiến đã trở nên quen thuộc với người chơi: nhân vật từng đạt top 50 Hoa Sơn Luận Kiếm trong thời gian trước đó 6 tháng; lập chiến đội đánh Song Đấu, Tam Đấu, Tứ Đấu để chọn ra 16 đội lọt vào thi đấu vòng chung kết giành ngôi vị Võ Lâm Chí Tôn. Thành tích cuối cùng phụ thuộc vào lực chiến và chiến thuật của mỗi đội.

Đại Hội Võ Lâm là dịp trở về của các game thủ kỳ cựu

Đối với các server cũ, vòng chung kết Đại Hội Võ Lâm đã trở thành cuộc chiến của những Vô Song và Truyền Thuyết. Trước đây rất hiếm chiến đội có thành viên đạt được đến mốc quân hàm này, tuy nhiên sau 6 tháng thì các server đã có khá nhiều game thủ đạt được. Kết quả là các chiến đội vô địch đa số bao gồm những thành viên trên 10 triệu lực chiến, thậm chí đạt đến xấp xỉ 20 triệu lực chiến tại một số server.

Một chiến đội toàn quân hàm Truyền Thuyết

Ở level này các game thủ đều đã đạt đến mức tăng tối đa cho các kỹ năng, bí kíp, sở hữu bộ sưu tập pet “khủng”. Sự chênh lệch lực chiến hầu như nằm ở hệ thống Gia Viên, do đó thực ra thì lực tay trong chiến đấu không có quá nhiều sự khác biệt. Như vậy, thành tích của các đội sẽ dựa vào chiến thuật, bao gồm khả năng phối hợp giữa các thành viên và việc lợi dụng khắc-kỵ hệ. Trong số đó, chiến thuật đổi phái lấy hệ có lợi thế là chiến thuật được các game thủ coi trọng nhất.

Rất khó để chọn được 2 phái tốt nhất cho vòng Song Đấu.

Lúc này, lệnh bài đổi phái trở thành “vũ khí chiến thuật” của các đội. Các lệnh bài được “để dành” từ những sự kiện trước. Thông qua lịch thi đấu được công bố, các đội có thể nghiên cứu đối thủ ở vòng tiếp theo và lựa chọn 1 trong 19 môn phái tìm cách khắc hệ đối phương. Nhiều game thủ kỳ công cài cắm nick phụ ở server đối thủ, với mục đích đề phòng kẻ địch đổi phái khác so với thông tin trên bảng thi đấu.

Trong khi đó, các cụm server mới vẫn còn có sự chênh lệch đáng kể trong lực chiến. Kết quả thi đấu gần như có thể dự đoán chính xác chỉ bằng cách xem lực chiến giữa hai bên.

Game thủ 7 triệu lực chiến và 4 triệu lực chiến, không có một cơ hội cho game thủ “dưới cơ”

Bất ngờ chỉ xảy ra trong những trường hợp hi hữu. Điển hình như khi game thủ… quên thi đấu, hoặc vì một lý do nào đó mà không thể online.

Một game thủ không đánh chung kết vì… say.

Điểm khác biệt trong phần thưởng của Đại Hội năm nay là thú cưỡi Lam Trạm Linh Lộc tuyệt đẹp. Mỗi game thủ được sở hữu chú hươu trong thời gian nửa năm, ngoại hình của thú cưỡi gây chú ý hơn cả danh hiệu vô địch và hiệu ứng rồng bay quanh nhân vật. Ngoài ra, các chiến đội đạt hạng nhất và hạng nhì có thêm khung đại diện và tiền tố chat đặc biệt.

Một game thủ không đánh chung kết vì… say.

Một game thủ khoe bộ sưu tập thành quả vô địch 2 mùa trong Gia Viên.

Các game thủ khoe thú cưỡi mới.

Vòng chung kết Đại Hội Võ Lâm khép lại sau 3 ngày thi đấu liên tục 10-11-12/7, kết thúc chu kỳ nửa năm của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Chơi ngay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại http://bit.ly/2KYn7ep.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận