Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã liên tục thông tin tới độc giả trong suốt thời gian vừa qua, Chinh Đồ 1 Mobile, gMO MMORPG mô phỏng lại Chinh Đồ PC, đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào lúc 10g00 ngày hôm kia (28/6).

GameSao cũng đã có bài viết trải nghiệm nhanh Chinh Đồ 1 Mobile. Qua ghi nhận nhanh diễn biến ngày đầu trong quãng thời gian khoảng một tuần tiến hành thử nghiệm trên diện rộng, GameSao nhận thấy Chinh Đô 1 Mobile phát sinh khá nhiều những vấn đề nổi cộm khiến cộng đồng người chơi quan tâm.

Một người chơi Chinh Đồ 1 Mobile khoe "thành tích" bug vàng không khóa thành công ngay sau vài giờ Alpha Test

Đơn cử như hiện tượng một loạt người chơi đã tìm ra cách bug vàng không khóa, hai hoạt động Vận Tiêu, Lạc Đà cùng quá trình luyện cấp chậm chạp một cách bất thường,…Vừa qua, GameSao đã thực hiện một cuộc trao đổi nhanh với bà Lê Thị Hoàng, đại diện truyền thông sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile của NPH VNG, nhằm giải đáp những thắc mắc của người chơi về những vấn đề trên.

Đầu tiên, đại diện của VNG thông tin với GameSao, hiện tượng bug vàng là có thật trong Chinh Đồ 1 Mobile, nhưng cũng cam kết “xử lý nhanh chóng và minh bạch.

Các phát sinh trong ngày đầu Alpha Test đã được Ban điều hành Chinh Đồ 1 Mobile nhanh chóng ghi nhận và khắc phục bug Vàng ở server đầu tiên (Hỏa Long – PV), mọi thứ đã được hoàn thành vào 23h59 ngày 28/06/2017”, bà Hoàng nói với GameSao. “Đối với những trường hợp đã vô tình nhận được thêm một lượng Vàng không đúng với giá trị nạp, Ban điều hành đã trừ đi số lượng Vàng tăng thêm không đúng ở các tài khoản đó.

Trong ngày đầu tiên VNG mở cửa Alpha Test Chinh Đồ 1 Mobile, người chơi đã phải chờ đợi rất lâu để hoàn thành hai hoạt động hàng ngày gồm Vận Tiêu và Lạc Đà. Theo trải nghiệm thực tế của GameSao, thời gian để người chơi Hộ tống thành công một Tiêu Xa Thường mất khoảng 20 phút đồng hồ, chưa kể tắc đường. Khi Hộ tống Lạc Đà, thời gian người chơi phải bỏ ra có thể tăng gấp đôi.

Trao đổi về vấn đề này, bà Hoàng khẳng định: “Hiện nay, ở cả hai server, Vận Tiêu và Lạc Đà đều hoạt động ổn định.

Cả một đoàn xe ngựa dài nối đuôi nhau xếp hàng chờ đến lượt nhích từng bước

Lạc Đà, Vận Tiêu là hai tính năng rất được người chơi yêu thích do đó trong ngày đầu Alpha Test có quá tải bởi số lượng người chơi ồ ạt đổ vào game cùng thời điểm nên có chậm hơn bình thường”, đại diện VNG thông tin. “Ban điều hành Chinh Đồ 1 Mobile cũng ghi nhận tình trạng này và làm việc với đối tác để cùng điều chỉnh cho hợp lý hơn với tình hình thực tế của game.

Cũng có ý kiến cho rằng, tốc độ Vận Tiêu hiện giờ đã vừa đủ để người chơi dễ dàng cướp tiêu trong Chinh Đồ 1 Mobile

Cũng liên quan tới nhịp độ trong Chinh Đồ 1 Mobile, nhiều người chơi cho rằng họ phải bỏ ra khá nhiều thời gian mới đạt được cấp độ 40 đê tiếp tục tham gia chuỗi nhiệm vụ Chính tuyến của trò chơi.

Khi được GameSao đặt câu hỏi, liệu VNG có ý định giúp người chơi rút ngắn thời gian khi mới tham gia trải nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile không, bà Hoàng xác nhận: “Sẽ không có việc rút ngắn thời gian trong các hoạt động luyện cấp.

Chinh Đồ 1 Mobile đã cân đối rất kỹ lượng việc thời gian trải nghiệm của người chơi ở từng hoạt động, từng cấp độ trong quá trình trưởng thành của nhân vật”, người này kết lại cuộc trao đổi.

"Chinh Đồ 1 Mobile cần nhiều thời gian để hoàn thiện về sản phẩm cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi", đại diện VNG nói với GameSao trong bài phỏng vấn được đăng tải ngày 19/6


Chinh Đồ 1 Mobile, tên gốc 征途手机版, do Giant Interactive phát triển và Tencent phát hành chính thức tại Trung Quốc vào hồi giữa tháng 5 năm ngoái. 17173, trang tin chuyên về game của Trung Quốc, xếp Chinh Đồ 1 Mobile ở vị trí 23 trên BXH gMO nhập vai, đứng trên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, với 3375 phiếu bầu.

Hiện VNG đang tiến hành Alpha Test không giới hạn người chơi, có reset nhân vật Chinh Đồ 1 Mobile từ giờ cho đến hết ngày 07/7. Vào lúc 09g40 ngày hôm qua (29/6), VNG đã khai mở server mới - S2 Long Vương trong trò chơi.

Hiện NPH này vẫn chưa ấn định thời điểm phát hành phiên bản Closed Beta của trò chơi “có trên 90% tinh túy của cốt truyện Chinh Đồ PC và cả đặc sắc gameplay”, theo chia sẻ với GameSao.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận