Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

VNG đem về Chinh Đồ 1 Mobile 'dựa trên những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng'

June_6th | 19/06/2017 17:11 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – “Cuối tháng 6/2017, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt. Dự kiến trong tháng 7 game sẽ Closed Beta”, đại diện VNG thông tin.

VNG đã chính thức xác nhận phát hành Chinh Đồ 1 Mobile, gMO mô phỏng lại phiên bản gốc trên PC cùng tên, tại thị trường Việt Nam cuối tháng 6 này trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Việc VNG lên tiếng xác nhận thông tin trên chỉ còn là vấn đề thời gian bởi cuối tháng 02, NPH này đã nhiều lấn “nhá hàng” người chơi bằng những hình ảnh in-game cũng như một phiên bản Việt hóa thu gọn của Chinh Đồ 1 Mobile.

Việc Chinh Đồ 1 Mobile xác nhận ra mắt tại thị trường Việt như một nguồn nước mát trong đổ ào xuống khi cộng đồng game thủ đang khao khát tột độ”, VNG viết trong bản thông cáo báo chí.

GameSao đã có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Hoàng, đại diện truyền thông sản phẩm Chinh Đồ 1 Mobile của NPH VNG, để độc giả và người chơi có được cái nhìn cận cảnh về trò chơi.

Landing Page của Chinh Đồ 1 MobileVNG đã ngừng hợp tác với Giant Interactive vào tháng 12/2012 vì những sự cố khách quan ngoài ý muốn. Vậy tại sao hai bên vẫn trở thành đối tác, và VNG lại quyết định đem Chinh Đồ 1 Mobile về Việt Nam?

Sau sự cố ngoài ý muốn trước đây, VNG đã rút ra nhiều bài học đáng giá trong việc vận hành và phát triển sản phẩm. Chúng tôi đã luôn cố gắng và cẩn trọng hơn để có những sản phẩm chất lượng và được cộng đồng tin dùng. Việc hợp tác với Giant và đưa Chinh Đồ 1 Mobile vào thị trường Việt hoàn toàn dựa trên những giá trị mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

Bên cạnh, đó, đây là một trò chơi có chất lượng từ mặt cốt truyện đến gameplay (lối chơi) và cả độ phù hợp với đại đa số người dùng. VNG đánh giá Chinh Đồ 1 Mobile sẽ là sản phẩm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên nền tảng di động.

Hoạt động bảo vệ tiêu xa quen thuộc trong Chinh Đồ được tái hiện trong Chinh Đồ 1 Mobile

Việc bất ngờ đóng cửa Chinh Đồ vào cuối năm 2012 đã gây ra tiếc nuối cho nhiều người chơi game. Ở lần phát hành Chinh Đồ 1 Mobile sắp tới đây, VNG có kế hoạch tri ân gì với những người chơi cũ ở phiên bản Client không?

Chinh Đồ 1 Mobile là sản phẩm được phát triển và vận hành trên nền tảng di động, vì thế nó sẽ là những trải nghiệm mới hoàn toàn dành cho người chơi.  

“Một huyền thoại vẹn nguyên nhất từ bản PC lên Mobile”, VNG đã viết trên fanpage Facebook chính thức của Chinh Đồ 1 Mobile. Vậy VNG có thể mô tả kỹ hơn về những tính năng đặc sắc trong game để nhiều người chơi chưa có dịp trải nghiệm phiên bản gốc tiếng Trung của Chinh Đồ 1 Mobile được biết?

Là sản phẩm mới được phát triển độc lập và vận hành trên nền tảng di động, Chinh Đồ 1 Mobile có trên 90% tinh túy của cốt truyện Chinh Đồ PC và cả đặc sắc gameplay. Người chơi sẽ không khó để nhận ra một cốt truyện “Thập quốc tranh hùng” với 5 hệ phái quen thuộc, hệ thống Quốc chiến vương thành, tặng hoa mỹ nữ, các hoạt động giải trí, di chuyển,… Mọi thứ đều được Chinh Đồ 1 Mobile chỉn chu trước khi ra mắt người chơi. Chưa kể, giao diện trên di động cũng rất thân thiện, đồ họa hiện đại, tinh tế, tạo cho người chơi một cảm xúc đặc biệt khi tham gia vào trò chơi này.

VNG cho rằng, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ "tạo cho người chơi một cảm xúc đặc biệt khi tham gia vào trò chơi này."

Vào cuối tháng 02 vừa qua, VNG đã nhiều lần “nhá hàng” Chinh Đồ 1 Mobile. Nhưng tại sao tới thởi điểm hiện tại, trò chơi vẫn chưa chính thức ra mắt người chơi tại Việt Nam?

Chinh Đồ 1 Mobile cần nhiều thời gian để hoàn thiện về sản phẩm cũng như các hoạt động chăm sóc người chơi.  

VNG có thể tiết lộ về khoảng thời gian tung ra phiên bản Closed Beta của Chinh Đồ 1 Mobile?

Cuối tháng 6/2017, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đến tay game thủ Việt. Dự kiến trong tháng 7 game sẽ Closed Beta.

10 quốc gia có sẵn trong Chinh Đồ 1 Mobile

Với việc thị trường game Việt Nam đang dần bão hòa bởi những gMO nhập vai có nguồn gốc từ Trung Quốc, nguyên nhân từ đâu mà VNG vẫn quyết định đem về Chinh Đồ 1 Mobile, khi mà trước đó đã phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Khi đưa bất kỳ sản phẩm nào hay cụ thể là Chinh Đồ 1 Mobile vào thị trường Việt, chúng tôi chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nền tảng hiện đại, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người dùng trên thế giới nói chung và người dùng Việt nói riêng. Như trước đó, VNG đã mang khá nhiều sản phẩm chất lượng từ nước ngoài vào thị trường Việt như Disney Catch Catch, Bubble Fighter,…

Ngoài ra, VNG cũng đã nỗ lực sản xuất, phát hành một số sản phẩm ra thế giới và có thành tựu nhất định (trong đó phải kể đến Khu Vườn Trên Mây được giải game được cộng đồng yêu thích nhất khu vực Đông Nam Á 2016). Trong tương lai, VNG mong muốn sản xuất thể loại game nhập vai để đa dạng hóa tập khách hàng của cộng đồng giải trí trực tuyến.

Chinh Đồ 1 Mobile, tên gốc 征途手机版, do Giant Interactive phát triển và Tencent phát hành chính thức tại Trung Quốc vào hồi giữa tháng 5 năm ngoái. 17173, trang tin chuyên về game của Trung Quốc, xếp Chinh Đồ 1 Mobile ở vị trí 23 trên BXH gMO nhập vai, đứng trên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, với 3375 phiếu bầu.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận