Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VNG vừa giới thiệu bản cập nhật tháng 12 của Crossfire Legends sẽ mang đến cho xạ thủ CFL những điều bất ngờ.” Được biết, những sự bổ sung sắp được liệt kê dưới đây sẽ ra mắt người chơi CFL vào giữa tháng 12.

Là một trong những món vũ khí VIP được chờ đợi nhất, Dép Tổ Ong Việt Nam cuối cùng cũng sẽ xuất hiện trong CFL - sau gần ba tháng chờ đợi khi được VNG hé lộ lần đầu ở bản cập nhật “Phá Vỡ Giới Hạn” hồi tháng 9 vừa qua.

Đây là món vũ khí cận chiến không được đánh giá cao về các chỉ số - nhưng bù lại, tính thẩm mỹ và độ độc đáo của nó có thể sẽ là sức hút với người chơi CFL.

Bên cạnh đó, một loạt vũ khí VIP khác gồm Lựu Đạn Cừu, Barrett Transfomers cùng dòng Giáng Sinh Xmas – với 9A91, AA12, M4A1, Lựu Đạn, Xẻng,…cũng sẽ đồng loạt xuất hiện trong bản cập nhật tháng 12 sắp tới.

 

Trả lời GameSao, đại diện của VNG cho biết, chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng Pre-Xmas sẽ bắt đầu khởi chạy từ tuần này và game thủ tham gia CFL sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí “các vũ khí siêu đặc biệt”.

Boss Thường

Boss Khó

Boss Siêu

Ảnh chụp màn hình in-game trong phó bản Lâu Lan Cổ Mộ

Lâu Lan Song Kích, Quyền Trượng Bóng Tối, Cung Cuồng Nộ, Kiếm Cuồng Nộ là bốn phần thưởng dành cho người chơi CFL chiến thắng phó bản Lâu Lan Cổ Mộ

Sự bổ sung đáng chú ý không kém vào dịp cuối năm tới từ phó bản Zombie mới có tên “Lâu Lan Cổ Mộ” với ba chế độ chơi quen thuộc là Thường, Khó và Siêu. “Sau khi đánh bại các boss ở phụ bản này, game thủ sẽ có cơ hội thu thập được phần thưởng rất khủng”, VNG viết.

Cập nhật tháng 12 là bản Big Update thứ năm của CFL trong năm nay sau “Mùa Hè Rực Lửa”, “Ông Trùm Solo”, bản cập nhật tháng 8 và “Phá Vỡ Giỡi Hạn”.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận