Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trên nhiều hội nhóm cộng đồng người chơi Crossfire Legends (CFL), xuất hiện những bài đăng chứa hình ảnh được cho là hack/cheat/tận dụng bug trong quá trình tham gia các trận đấu. Trao đổi với GameSao, đại diện của VNGkhẳng định đã phát hiện một vài trường hợp (gian lận), tuy nhiên số lượng không đáng kể.

Một người chơi CFL có khả năng đặc biệt khi vừa "độn thổ" lại có thể nhìn xuyên tường

Đội ngũ vận hành đã cải thiện triệt để các lỗi bug map và hack”, người này thông tin với GameSao. “Có một vài game thủ sử dụng chương trình thứ ba để hack và can thiệp vào trò chơi, nhưng hiện nay chúng tôi đã hoàn thành xong chương trình phát hiện hack và bug map. Vì vậy sắp tới chúng tôi sẽ mở ứng dụng này nên các khách hàng nào sử dụng phần mềm can thiệp vào game sẽ bị ban (cấm – PV) tài khoản vĩnh viễn. Đồng thời hiện các trường hợp này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm.

Cụ thể, nhiều người chơi CFL đã khoe chiến tích mình đạt được trong những trận đấu AI và cả PvP bằng cách “độn thổ” nhưng vẫn gây sát thương lên kẻ địch hoặc thậm chí là hồi sinh ngay giữa trung tâm map…Đại diện VNG “thừa nhận đã có” trường hợp người chơi khai thác được các lỗ hổng trong game CFL và cam kết sẽ xử lý mạnh tay để đem lại sự cân bằng trong gMO FPS.

Một người chơi hồi sinh ở giữa trung tâm map Đảo Thiên Đường trong chế độ Đấu Đội

Ứng dụng chống hack sẽ ban tài khoản ngay lập tức nếu khách hàng sử dụng phần mềm thứ ba, và số ngày ban sẽ dựa trên mức độ hack hay bug của khách hàng, hệ thống sẽ phân cấp độ và sẽ đưa ra số ngày ban theo quy định hoặc nghiêm trọng hơn là truất quyền thi đấu với các hành vi gian lận trong giải đấu”, đại diện NPH CFL tại Việt Nam bổ sung.

Chúng tôi rất mong game thủ khi phát hiện các hành vi gian lận thì cần báo ngay cho Admin trên fanpage (Facebook), Ban Quản lý giải đấu và GM trong game. Đội ngũ vận hành CrossFire Legends sẽ không ngừng quyết tâm giữ vững một môi trường chơi game thật lành mạnh, công bằng.

VNG sẽ đưa vào một hệ thống tự động phát hiện gian lận trong CFL ở bản cập nhật tới đây, nhưng chưa ấn định thời điểm cụ thể

CFL, gMO FPS mô phỏng CrossFire (Đột Kích tại Việt Nam), được VNG chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 16/4 vừa qua. Trung bình có khoảng 100.000 người chơi mới tham gia trải nghiệm CFL mỗi ngày, theo số liệu VNG cung cấp cho GameSao ngày 24/4.

Hiện CFL đang có đang đứng top 3 BXH Game Miễn Phí trên hai chợ ứng dụng di động hàng đầu Google Play và AppStore. Trước đó, vào ngày 19/4, CFL đã vượt qua Facebook để trở thành ứng dụng miễn phí phổ biến nhất AppStore chỉ sau một ngày được VNG đưa lên của hàng ứng dụng dành cho các thiết bị chạy iOS.

Hiện giải đấu CFL chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Crossfire Legends League (CF2L) 2017, với tổng giá trị giải thưởng hơn 600 triệu đồng (124 triệu đồng tiền mặt), đã bước tới vòng 1/16.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận