Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

VNG chính thức xác nhận phát hành Chinh Đồ 1 Mobile (tên gốc 征途手机版), gMO mô phỏng lại phiên bản gốc Webgame cùng tên, tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6 này trên hai hệ điều hành iOS và Android.

Việc VNG lên tiếng xác nhận thông tin trên chỉ còn là vấn đề thời gian bởi cuối tháng 02, NPH này đã nhiều lấn “nhá hàng” người chơi bằng những hình ảnh in-game cũng như một phiên bản Việt hóa thu gọn của Chinh Đồ 1 Mobile.

Việc Chinh Đồ 1 Mobile xác nhận ra mắt tại thị trường Việt như một nguồn nước mát trong đổ ào xuống khi cộng đồng game thủ đang khao khát tột độ”, VNG viết trong bản thông cáo báo chí. “Chuyển thể trên 90% về mặt gameplay, Chinh Đồ 1 Mobile sẽ đem đến những trải nghiệm gần như trọn vẹn mà game thủ đã có ở bản PC của 10 năm trước. Đồng thời, các tiết tấu, kịch tính trong câu chuyện lập đế xưng vương cũng sẽ chạm được đến tận cùng cảm xúc người chơi.

Trước đó, VNG đã từng phát hành phiên bản gốc của trò chơi trên nền tảng Webgame. Nhưng do những vấn đề liên quan đến chủ quyền quốc gia, VNG đã buộc phải đóng cửa Chinh Đồ vào cuối năm 2012, qua đó ngừng hợp tác với công ty Giant Interactive, hãng tạo ra Chinh Đồ 1 Mobile, tại thời điểm vụ việc diễn ra.

Hình ảnh quen thuộc với nhiều người chơi Chinh Đồ

Vào tháng 4 năm ngoái, SohaGame cũng đã phát hành Chinh Đồ Mobile, gMO nhập vai có nguồn gốc Trung Quốc, tại Việt Nam.

Hình ảnh trong Chinh Đồ 1 Mobile phiên bản Trung Quốc

Ứng dụng đồ họa trên mobile khá hiện đại, tạo nhiều cái đẹp, thỏa mãn mỹ quan người dùng cũng là yếu tố để người chơi kỳ vọng có một Chinh Đồ 1 Mobile hoàn hảo và đúng chất PC”, VNG mô tả về gMO “hứa hẹn sẽ là một ‘cú hích’ mạnh vào cuối Quý II – đầu Quý III năm 2017” trong bản thông cáo.

Thời điểm VNG phát hành Chinh Đồ 1 Mobile song hành cùng với Thiện Nữ Mobile, một gMO nhập vai khác.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận