Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ trước đến nay, với tiêu chí “người Việt dùng hàng Việt” các sản phẩm mang mác “made in Việt Nam” vẫn luôn được người dùng ưu ái. Ngành công nghiệp game cũng không ngoại lệ.

Theo con số không chính thức, 90 % các sản phẩm gMO hiện nay xuất xứ từ Trung Quốc. Cộng đồng game thủ Việt “thèm khát” được trải nghiệm sản phẩm do chính tay người Việt phát triển cũng khó khăn.

Game do người Việt phát triển luôn được ưu ái

Hiểu được điều đó, các studio trong nước luôn trăn trở làm sao tạo ra một sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” phục vụ cộng đồng. Thời gian qua, LungeMine - một studio có tiếng trong nước không ngừng đầu tư công sức phát triển sản phẩm mang tên Võ Lâm 69.

Võ Lâm 69 thuộc thể loại chiến thuật đặc sắc. Game được kỳ vọng sẽ là “Vua chiến thuật” phá đảo làng game Việt dịp cuối năm 2015.

Võ Lâm 69 - "Vua chiến thuật" 2015

Võ Lâm 69 dẫn dắt người chơi vào thế giới võ lâm loạn lạc. Một đại bang phái bị tập kích, chỉ duy nhất một thiếu chủ còn sống sót. 10 năm sau, kẻ sống sót bất ngờ quay lại mang nỗi thống hận võ lâm. Tên hắn chính là Độc Cô Cầu Bại.

Lấy bối cảnh Kim Dung truyện đừng “đốn tim” biết bao fans hâm mộ, game tự tin chinh phục đông đảo người chơi. Bạn sẽ được gặp lại các thần tượng yêu thích với tạo hình chibi đáng yêu: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung…

Tiểu Long Nữ

Khám phá game, người chơi được tự mình gây dựng môn phái, chiêu mộ anh hùng hào kiệt bốn phương. Cơ hội trở thành môn phái vô địch thiên hạ đang nằm trong tay bạn.

Những thông tin tiếp theo về Võ Lâm 69 sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết tới.

Cùng xem thêm 1 số hình ảnh về game:

Dương Quá

Chu Bá Thông

Lệnh Hồ Xung

Nhậm Doanh Doanh

Đông Phương Bất Bại

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận