Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hơn một tháng khởi tranh, Võ Lâm Kỳ Tài - cuộc thi tìm kiếm tài năng đặc biệt trên khắp lĩnh vực do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tổ chức, đã bước vào Chung kết với 54 đại diện. Họ là những thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng 2 và thuộc Top 5 mỗi khu vực. Như vậy, từ hơn 5.000 bài dự thi ở Vòng sơ loại, qua hai chặng đua tranh khốc liệt nay chỉ còn khoảng 1% thí sinh tiếp tục phân tài cao thấp để tìm ra chủ nhân của ngôi vị Quán Quân.

Nhìn qua danh sách của chặng cuối, có thể thấy bài thi lĩnh vực ca hát đang dẫn đầu với hơn 40 tác phẩm, tiếp sau đó là 5 bài rap, 3 bài múa và các tài năng như: cascaduer, đua xe, nhép... mỗi hạng mục đều có một thí sinh góp mặt.

Ngay sau khi chức năng bình chọn được mở, người dự thi cùng đồng đội đã tích cực kêu gọi phiếu Đào Hoa Tiên từ khắp “nẻo đường” từ fanpage cho đến hội nhóm cộng đồng. Qua đó cho thấy sự nôn nao và gấp rút của ứng cử viên lẫn người nhà trong cuộc đua chạm tay vào ngôi vị cao nhất, giành giải thưởng lên đến 100 triệu đồng cùng nhiều tặng phẩm giá trị khác.

Kêu gọi anh em bình chọn chưa đủ, phải tranh thủ phiếu bầu khắp giới võ lâm mới mong đoạt Cúp

Số phiếu bình chọn không ngừng tăng lên từng phút khiến người theo dõi cảm thấy chóng mặt

Đặc biệt, BTC còn tính điểm đồng đội bằng cách tổng kết từ lượt bình chọn trong game của các thành viên tại Vòng chung kết. Kết thúc cuộc thi, đội có tổng bình chọn cao nhất sẽ trở thành Chiến Đội Chiến Thắng. Hiện tại, số lượng ứng cử viên thuộc chiến đội Gil Lê đang áp đảo so với chiến đội Amee khi chiếm đến gần 63%. Liệu chiến đội Amee sẽ tung ra chiến thuật gì để không lép vế trong cuộc bình chọn?

Vòng Chung kết sẽ diễn ra đến hết ngày 27/12/2019. Điểm số của vòng này được tính lại từ đầu dựa trên 3 chỉ tiêu: điểm bình chọn trong game thông qua vật phẩm Đào Hoa Tiên (tương tự vòng đấu trước); lượt like và share bài dự thi đăng tải trên fanpage và điểm từ Ban giám khảo. Vì vậy, sau khi trao gửi Đào Hoa Tiên, người chơi và khán giả đừng quên theo dõi fanpage của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để giúp ứng cử viên kiếm thêm điểm theo quy định từ Ban tổ chức.

Thí sinh và khán giả tham gia bình chọn đều có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

Lan tỏa thông điệp “Đừng để ngần ngại đánh bại tài năng”, Võ Lâm Kỳ Tài hiện đang là cuộc thi thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người chơi game trong nước lẫn hải ngoại với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 26 tỷ đồng. Không chỉ ứng cử viên dự thi mà cả khán giả tham gia dự đoán kết quả chung cuộc và bình chọn ở các mốc theo quy định cũng nhận nhiều giải thưởng gồm: hàng ngàn phần quà giá trị trong game hoặc bộ POSM độc quyền luôn được game thủ săn đón mang thương hiệu Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận