Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau hơn một năm ra mắt, Võ Lâm Mobile vẫn bá đạo trong làng game với hơn 1 triệu tài khoản đăng ký cùng với các tính năng được cập nhật liên tục. Võ Lâm Mobile thành công trong việc xây dựng hình ảnh là Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại trên Mobile và đang trên con đường trở thành một tượng đài game di động.

Phiên bản Phong Hỏa Liên Thành cung cấp hệ thống trang bị mới với chỉ số sức mạnh kèm các dòng tính năng cao cấp nhất từ trước đến nay. Người chơi sở hữu những trang bị này có thể chiến thắng bất cứ cuộc tỷ thí nào trong game. Trong lần cập nhật này, Võ Lâm Mobile cũng mang đến một loạt tính năng mới có lợi cho người chơi. Tính năng Thần Tài Đến sẽ cũng cấp cho người chơi một lượng tiền đồng cực lớn thoải mái sử dụng khi cần thiết. Bản đồ Nam Sa Loan xuất hiện boss mới có tỷ lệ rơi đồ khủng và nhiệm vụ hàng ngày được làm mới chắc chắn sẽ kích thích người chơi vào game nhiều hơn.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ được tham gia giải Liên Đấu được làm mới hoàn toàn. Giải đấu sẽ được tổ chức theo quy mô liên server có vòng loại và vòng chung kết, vì vậy tất cả người chơi trên tất cả các server đều có thể tham gia và cũng là dịp để những nhà vô địch của từng server có thể tỷ thí tranh quyền bá chủ võ lâm.

Thời điểm Big Update sát Ngày nhà giáo Việt Nam, vì vậy Võ Lâm Mobile ra mắt event đặc biệt “Tôn Sư Trọng Đạo” nhằm ôn lại những kỷ niệm thời đi học trong mỗi chúng ta. Nhân sự kiện Big Update, Võ Lâm Mobile cũng gửi tặng giftcode phiên bản mới giá trị đến tất cả người chơi.

Chi tiết có thể xem tại:

Trang chủ: http://volam.game3.vn

Link tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vo-lam-mobile/id667873504?mt=8

Link tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pip.ss.ssvn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận