Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Võ Lâm Mobile chuẩn bị cập nhật phiên bản “Sơn Hà Xã Tắc”

Quanggg | 17/03/2014 14:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày 18/3/2014, Võ Lâm Mobile tiến hành cập nhật phiên bản “Sơn Hà Xã Tắc” với nhiều tính năng mới hấp dẫn và nhiều event giá trị.
Võ Lâm Mobile sinh ra là để kế thừa Võ Lâm Truyền Kỳ một thời khiến cộng đồng game thủ đam mê, say đắm hòa cùng tình nghĩa huynh đệ giang hồ, kề vai sát cánh trong chiến trường Tống Kim hay tham gia Công Thành Chiến mở rộng lãnh thổ bang hội… Võ Lâm Mobile đã làm được điều đó và còn tốt hơn khi ra mắt phiên bản mới “Sơn Hà Xã Tắc”.
 

Bản đồ mới
 
“Non Sông Đất Nước” muốn bền vững thì cần phải có những những chiến tướng dũng mãnh gìn giữ và bảo vệ, vì vậy, ở phiên bản này người chơi sẽ được nâng giới hạn cấp độ lên 80 với phẩm chất nhân vật vượt trội. Bên cạnh đó là hệ thống trang bị hoàng kim siêu cấp mới cấp 105 còn được gọi là “Tàn Nguyệt”, trang bị này bao gồm 12 bộ đồ với các chỉ số khác nhau chắc chắn sẽ làm cho người chơi gia tăng sức mạnh đáng kể đủ để xoay đổi cục diện trong các cuộc chiến sắp tới. 
 

Hệ thống chiến hồn
 
Trong thế giới võ lâm, các vị tướng nổi tiếng đều không thể thiếu một chiến mã xuất sắc, phiên bản “Sơn Hà Xã Tắc’ sẽ cung cấp hệ thống tọa kỵ hoàn toàn mới với tính năng dung hợp, cường hóa và đặc biệt là kế thừa những chỉ số từ thú cưỡi cũ sang thú cưỡi mới với 5 cấp độ khác nhau. Không dừng lại ở đó, người chơi còn tăng cường sức mạnh qua hệ thống chiến hồn bằng Cỏ U Minh để khảm vào 6 vị trí quan trọng của nhân vật. Bản cập nhật lần này còn cung cấp 2 bản đồ hoàn toàn mới để người chơi khám phá và tận hưởng những tính năng hấp dẫn một cách trọn vẹn nhất.
 

Tọa kỵ mới
 
Võ Lâm Mobile tương thích với nhiều nền tảng như: Andoid, iOS và cả PC gúp người chơi dễ dàng trải nghiệm mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị đa dạng. Nhân sự kiện ra mắt phiên bản mới, nhà phát hành không quên tổ chức cá event với nhiều phần thưởng giá trị hấp dẫn và đầy ý nghĩa. 
 
Thông tin chi tiết người chơi có thể tham khảo tại:
 
Trang chủ: http://volam.game3.vn
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận