Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Võ Lâm Mobile vẫn đang là một trong ít game tại thị trường Việt Nam vẫn đang thành công mặc dù đã ra mắt được một thời gian dài. Sự thành công đến từ giữ lời hứa cập nhật đều đặn, các event ra mắt hợp lý và server mới được mở thường xuyên, đặc biệt đây là phiên bản thu nhỏ của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile.

Ngày 23/12/2014, Võ Lâm Mobile sẽ cho ra mắt server mới S15 – Phật Sơn, đây cũng là server cùng tên gắn liền với sự nồi tiếng của Võ Lâm Truyền Kỳ trước đây, là vùng đất thánh, cái nôi của võ học Trung Hoa. Bên cạnh việc ra mắt Server mới, Võ Lâm Mobile còn ra mắt một loạt tính năng mới như: kinh mạch tầng 3, trang bị VIP khủng hoàn toàn mới, sách kỹ năng mới và chuẩn bị cho ra mắt ngọc cấp cao. Ngoài ra, nhân dịp cuối năm Võ Lâm Mobile cũng giảm giá một số vật phẩm cấp hiếm có nhằm tri ân khác hàng trong suốt năm qua đã găn bó với game.

Giáng Sinh đã gần kề, Võ Lâm Mobile cũng sẽ gửi tới người chơi hoạt động đón sự kiện lớn trong năm mang tên “Event Giáng Sinh 2014”. Tham gia hoạt động người chơi có cơ hội sở hữu những vật phẩm vô cùng quý hiếm trong game. Sở hữu những món đồ này người chơi dễ dàng tăng cường sức mạnh trong việc chinh phục thiên hạ rộng lớn.

Chi tiết xem tại:

Trang chủ: http://volam.game3.vn

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận