Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Võ Lâm Mobile đã chứng minh được mình là tựa game mobile thành công nhất sau hơn một năm ra mắt. Để đạt được điều này Võ Lâm mobile không ngừng đưa ra các bản cập nhật mới cùng nhiều tính năng hấp dẫn, bên cạnh đó là các hoạt động mới liên tục được ra mắt bám sát cuộc sống thực tế. Với việc làm ý nghĩa đó, Võ Lâm Mobile đã giữ được rất nhiều người chơi từ ngày ra mắt đến nay.

Gần đây nhất, ngày 19/8/2014, Võ Lâm Mobile đã tung ra hàng loạt độc chiêu khiến người chơi phải ngỡ ngàng, đó là một Đại Hội Võ Thuật diễn ra hàng tuần với sự cạnh tranh khốc liệt từ những cá nhân xuất sắc trong game. Hay ‘quân tử trả thù 10 năm chưa muộn” bằng tính năng Truy Sát Kẻ Thù gay cấn, hấp dẫn. Võ Lâm Mobile luôn tập trung phát triển cộng đồng rộng bằng event hỗ trợ thu thập mảnh ghép hay phụ bản Thiên Vương Mộ liên Server.

Ra mắt server S12 – Thái Sơn cùng nhiều tính năng mới

Với lượng người chơi ổn định và tăng dần đều cùng những tính năng hấp dẫn không lạ gì khi các Server bị đẩy nhanh đến mức quá tải. Nhận thấy điều này, 10h00 ngày 26/8/2014, NPH SSgroup đã quyết định ra mắt Server mới S12 – Thái Sơn cho Võ Lâm Mobile nhằm ổn định lượng người chơi chuẩn bị cho các hoạt động lớn trong dịp tết Trung Thu.

Nhân sự kiện truyền thống ý nghĩa này, Võ Lâm Mobile cũng không quên tổ chức một event lớn với rất nhiều trang bị quý hiếm chỉ có trong mơ. Theo đó, ngày 2/9/2014, event Trung Thu hứa hẹn sẽ làm sống dậy ký ức hào hùng của Võ Lâm Truyền Kỳ từng một thời làm người chơi say đắm.

Tái hiện huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên Mobile

Các hoạt động hấp dẫn lần này là một lời khẳng định Võ Lâm Mobile sẽ luôn đồng hành cùng cộng đồng người chơi với các tính năng được cập nhật liên tục trong một thời gian dài nữa.

Trang chủ: http://volam.game3.vn

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/VoLamMobile

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/us/app/vo-lam-mobile/id667873504?mt=8

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pip.ss.ssvn

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận