Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Võ Lâm Trấn Bảo mở tải, ấn định Alpha Test 05/11 tới

GameSao.vn | 03/11/2020 17:23 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vậy là, chỉ vài ngày sau khi những thông tin đầu tiên được hé lộ, Võ Lâm Trấn Bảo - Siêu phẩm kiếm hiệp PK cực khoái đã được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, đồng thời ấn định Alpha Test vào ngày 05/11.

Tải Võ Lâm Trấn Bảo tại: https://volamtranbao.onelink.me/Jg0v/PR

Như vậy, chỉ vài ngày sau khi hé lộ những thông tin đầu tiên, MMORPG kiếm hiệp mới nhất của Gamota mang tên Võ Lâm Trấn Bảo đã chính thức mở tải trước cho cả người dùng Android lẫn iOS, đồng thời công bố thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test vào ngày 05/11 tới đây, cũng như “thả xích” landing page chính thức cho giai đoạn AT tại địa chỉ: https://vltb.gamota.com/alphatest.

Cũng tại trang landing page này, game thủ không chỉ có cơ hội sở hữu bộ quà tặng lên đến 300 triệu đồng (dành cho 500 tài khoản đăng kí sớm nhất), code 2 triệu đồng khi đăng kí trải nghiệm AT hay thông tin về sự kiện Đua TOP Alpha Test nhận Trân phẩm quý hiếm,... mà còn có thể nắm được những thông tin cốt lõi về môn phái, những tính năng đặc sắc của game.

Bước chân vào thế giới của Võ Lâm Trấn Bảo, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua những trận loạn chiến truy tìm 4 món bảo vật ẩn chứa sức mạnh thần bí, chi phối trung nguyên mà nhiều môn phái hắc ám đang muốn chiếm đoạt. Tất cả được vẽ lên trên nền tảng đồ họa 3D được kiết xuất trên công nghệ hoàn toàn mới, cho phép tùy ý thay đổi góc nhìn, chân thực và sắc nét đến lạ thường.

Càng đi sâu vào thế giới của Võ Lâm Trấn Bảo, người chơi mới thực sự hiểu được tinh hoa của trò chơi thông qua hệ thống gameplay đặc sắc, với sự kết hợp của các hoạt động truyền thống như Tống Kim Đại Chiến, Đấu trường Sinh tử lựa chọn Minh Chủ Võ Lâm, Săn Boss Hoàng Kim, Công Thành Chiến, Lãnh Địa Tranh Đoạt, Bang Hội Tranh Tài, Chế Đồ Tự Do,...

Với những thông tin đã được tiết lộ, Võ Lâm Trấn Bảo đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ anh em game thủ, hứa hẹn sẽ là bom tấn được mong đợi nhất trong những ngày tới đây. Game lại mang màu sắc mới, khi mang yếu tố kiếm hiệp kết hợp với tính năng game vô hạn, thách thức game thủ trải nghiệm - vừa  mới lạ lại đặc sắc, khiến cho không ít game thủ phải tò mò.

Tìm hiểu thêm về Võ Lâm Trấn Bảo tại:

Trang chủ: https://vltb.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/volamtranbaogamota

Group: https://www.facebook.com/groups/VLTBgamota

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận