Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đúng 10g ngày 17/10, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến phiên bản Closed Beta sẽ ra mắt cộng đồng game Việt. Đây là phiên bản chính thức và không reset nhân vật của tựa game mobile được mong đợi nhất năm 2016 này.

Sau 15 ngày thử nghiệm suôn sẻ, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng và nỗ lực hết mình của NPH, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Công Thành Chiến sẽ mở đầy đủ 8 môn phái: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Tiêu Dao, Võ Đang, Thiên Vương, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Do đó, người chơi cần tải bản cài đặt mới và hoàn thiện nhất để có thể trải nghiệm VLTK Mobile.

Phiên bản chính thức VLTK Mobile: Công Thành Chiến sẽ có đầy đủ các tính năng kinh điển của dòng game kiếm hiệp tình duyên: chiến trường Tống – Kim, Bạch Hổ Đường, Lửa Trại… Đặc biệt, đúng như tên gọi, tính năng hấp dẫn nhất Công Thành Chiến – chiến trường PK ngàn người không lag – cũng sẽ được mở sau 15 ngày ra mắt server. Thời gian diễn ra Công Thành Chiến vẫn sẽ là 21 giờ tối thứ 3 và thứ 7 hàng tuần.

Công Thành Chiến – PK ngàn người không lag.

Dù chỉ mới kết thúc giai đoạn thử nghiệm, người chơi VLTK Mobile đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đầy tình cảm. Hàng ngàn lời hẹn ước ngày Closed Beta, hàng trăm bang hội được “đặt cọc” sẵn, tất cả sẽ trở thành hiện thực vào lúc 10 giờ ngày 17/10.  Đặc biệt, sẽ không còn sự “GATO” nào khi người dùng cả hai hệ điều hành iOS và Android sẽ cùng nhau trải nghiệm ngay VLTK Mobile: Công Thành Chiến.

Cập nhật ngay VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Một số hình ảnh khác từ VLTK Mobile: Công Thành Chiến:

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận